Nét cổ kính trong vườn quốc gia Ba Vì

Cách hà nội khỏang 62km về phía tây chỉ với gần 2 giờ đồng hồ để di chuyển tới Vuờn quốc gia Ba Vì. Vườn quốc gia Ba Vì điểm dừng chân đầy thú vị đặc biệt đối với thực khách ưu mạo hiểm thích khám phá yêu thiên nhiên nơi đây có diện tích rất lớn 1.460ha, với động thực vật phong phú đa dạng nhiều loại xếp vào diện cần bảo tồn và phát huy. Với thế hệ trẻ thì không thể không nhắc tới nhà thờ cổ với đá rêu phong. Nơi được các bạn trẻ chụp ảnh lưu trữ kỷ niệm.

Loop Bike Tours với những hình thức tour như Vietnam motorcycle tours và Vietnam motorbike tours với những chuyến phiêu lưu tới North Vietnam Motorbike Tours.
Hôm nay Loop Bike Tours sẽ review cực chi tiết cho các bạn chuyến VietNam Motorbike Tours. Nếu các bạn đang có ý định phiêu lưu khám phá thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.
Hãy cùng Loop Bike Tours chúng tôi đến với Motorbike Tours từ Hà nội đến Đông Bắc Hà Giang trong 9 ngày. Chuyến phiêu lưu này phù hợp với những người có sở thích muốn khám phá vẻ đẹp tự nhiên của rừng núi, văn hóa đồng bào miền núi,chuyến phiêu lưu này sẽ đưa các bạn tham quan, sông, thác, rừng, hồ và hang động ở Đông Bắc Việt Nam bao gồm Mậu Sơn, Quảng Uyên, Bản Giáp, Bắc Sơn, Đồng Văn, Mèo Vạc, Quán Ba, Hà Giang, hồ Thác Bà trên đường mòn chủ yếu là đường địa hình.
Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội! Tours sẽ bắt đầu từ Hà Nội các bạn sẽ được trang bị: xe máy, nón bảo hiểm, áo mưa, găng tay, miếng đệm đầu gối và khủy tay, túi khô để các bạn bỏ quần áo, xăng đi tour, chúng tôi sẽ lo chi phí về khách sạn, chi phí tham quan và các bữa ăn (sáng, trưa, chiều), phí tham quan, nước, trái cây và cafe trong tour du lịch.

vừơn quốc gia 1

Nét cổ kính tạo nên nhiều tò mò cho không chỉ người lớn và giới trẻ. Nét cổ kính chính là nét độc đáo của nơi đây. So với thời gian nhà thờ đã bị tàn phá mái vòm không còn những kiến trúc cơ bản vẫn còn nguyên từ những bức tường cây thách giá được tạo trên tường đến hiên của nhà thờ vẫn còn nguyên vẹn cây cỏ, rêu tảo…phủ lên các bức tường rất xưa mà như cái tên đã gợi cho chúng ta liên tưởng đến.

vừơn quốc gia 2

Tới nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng mây lơ đáng bao trùm mập mờ cuốn lấy nhà thờ cổ lúc ẩn lúc hiện rất huyền ảo, có chút gì đó của sự hoải cổ.

vừơn quốc gia

Chắc với chuyến đi chơi tới nơi đây sẽ là mộ chải nghiệm đầy mới lại với các bạn trẻ thích khám phá.