Luki Homestay Ba Vì chuẩn chất homestay cho nhóm bạn nhóm gia đình

Chi tiết Luki Homestay Ba Vì chuẩn chất homestay nhiều tiện ích đẹp giá Sinh Viên

Bạn đang tìm một địa điểm nghỉ dưỡng gần Hà Nội, thì Luki Homestay Ba Vì là lựa chọn tuyệt vời. Nơi đây hội tụ đầy đủ ưu điểm bạn muốn cho một chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình người thân, Nhiều căn nhà riêng cho từng nhóm gia đình. Bao trọn nguyên cả khu cho 35 – 80 người. Khuyến khích các gia đình, nhóm bạn tự nấu ăn, lẩu, nướng BBQ…

Luki Homestay Ba Vì hãy cứ đi đến nới bạn muốn!

Luki Homestay Ba Vì nằm ở ngay dưới chân núi Ba Vì, gần các khu du lịch nổi tiếng ở Ba Vì, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50km. Bạn có thể tận đến và hưởng được cuộc sống yên bình, hòa mình với thiên nhiên trong lành.

Điểm chụp ảnh gần LUKI Homestay
Cánh đồng Bãi Đá thiên nhiên – Điểm chụp ảnh gần LUKI Homestay

Điểm chụp ảnh gần Luki Homestay có Cánh đồng Bãi Đá thiên nhiên… Luki cách Thiên Sơn Suối Ngà chỉ 1km, cách Khoang Xanh Suối Tiên khoảng 3,5 km, cách Vườn Quốc Gia Ba Vì khoảng 2,5km.

Ở Homestay LUKI bạn có thể tiện đường đến các khu du lịch nổi tiếng để tham quan và vui chơi giải trí.

Luki Homestay Ba Vì có những gì hấp dẫn?

Luki Homestay Ba Vì thiết kế theo phong cách làng quê đơn giản, với 4 căn chính: Hải Vân 1, Hải Vân 2, Bắc Bộ và Sapa. Số khách tiêu chuẩn Luki Homestay là 35 người, sức chứa có thể lên đến 80 người với phòng cộng đồng được linh hoạt kê thêm đệm cho hơn 40 người cùng ở qua đêm. Luki cũng áp dụng hình thức thuê theo từng căn riêng để phù hợp với từng nhóm nhỏ.

Hiện nay Luki Homestay Ba Vì có 4 loại phòng:

Hải Vân 1, Hải Vân 2: có sức chứa từ 6 – 8 người. Cả hai căn đều có 3 – 4 giường ngủ được thiết kế khép kín với diện tích 40m2. Với ý tưởng thiết kế độc đáo, hai căn Hải Vân thu hút du khách, mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ.

Hình ảnh trong phòng Hải Vân của LuKi Homestay Ba Vì

Hình ảnh trong phòng Hải Vân của LuKi Homestay Ba Vì – Phòng 4 giường

Hình ảnh trong phòng Hải Vân của LuKi Homestay Ba Vì – Phòng 3 giường

Hình ảnh trong phòng Hải Vân của LuKi Homestay Ba Vì – Phòng 3 giường

Bao trọn Nguyên khu Hải Vân: 2 phòng 7 giường, 3.100.000đ/căn Hải Vân 2 phòng tiêu chuẩn 14 người. (Mức giá ngày trong tuần thứ 2-5 với số người tiêu chuẩn) Cuối tuần có thể cao hơn, đặt càng sớm được ưu đãi nhiều hơn.

Thuê riêng từng phòng:

Hải Vân 1: phòng 3 giường 1,500,000 ₫/phòng. (Mức giá ngày trong tuần thứ 2-5 với số người tiêu chuẩn) Cuối tuần có thể cao hơn, đặt càng sớm được ưu đãi nhiều hơn.

Hải Vân 2: 1 phòng 4 giường 1,600,000 ₫/phòng (Mức giá ngày trong tuần thứ 2-5 với số người tiêu chuẩn) Cuối tuần có thể cao hơn, đặt càng sớm được ưu đãi nhiều hơn.

Căn Bắc Bộ tại LuKi Homestay Ba Vì

Bắc Bộ: Căn phòng nghỉ phù hợp cho 10 người với 3 giường ngủ. Phòng khép kín với đầy đủ nội thất cơ bản như bàn ghế, giường. Từ phòng có thể nhìn view sân vườn thiên nhiên đẹp tự nhiên.

Căn Bắc Bộ là căn nha mặt đất bên tay trái, Căn SAPA là căn trên tầng 2.

Hình ảnh trong phòng Bắc Bộ của LuKi Homestay Ba Vì – Phòng 3 giường

Giá thuê Căn Bắc Bộ: 1 phòng 3 giường 1,500,000 ₫/ngày đêm. (Mức giá ngày trong tuần thứ 2-5 với số người tiêu chuẩn) Cuối tuần có thể cao hơn, đặt càng sớm được ưu đãi nhiều hơn.

Sapa LuKi Homestay: Căn có 3 giường ngủ phù hợp với nhóm 6 – 8 người.

Sapa: Căn có 3 giường phù hợp nhóm 6 – 8 người. Với diện tích 50m2 căn có 2 tầng, phòng ngủ nằm ở tầng trên nên có view hướng núi đồi, làng quê rất đẹp.

Xung quanh phòng Sapa chủ yếu được làm bằng cửa kính trong suốt nên chỉ cần kéo rèm cửa là có thể ngắm được toàn cảnh bên ngoài.

Hình ảnh phòng Sapa LuKi Homestay: Căn có 3 giường phù hợp với nhóm 6 – 8 người.

Hình ảnh phòng Sapa LuKi Homestay view thiên nhiên tươi đẹp.

Căn Sapa 1 phòng 3 giường, giá 1,500,000 ₫/ngày đêm. (Mức giá ngày trong tuần thứ 2-5 với số người tiêu chuẩn) Cuối tuần có thể cao hơn, đặt càng sớm được ưu đãi nhiều hơn.

Hình ảnh trong phòng Nam Bộ với 3 giường và nhiều cửa kính view thiên nhiên trong lành

Hình ảnh trong phòng Nam Bộ với 3 giường và nhiều cửa kính view thiên nhiên trong lành 
Hình ảnh trong phòng Nam Bộ với 3 giường và nhiều cửa kính view thiên nhiên trong lành

Căn Nam Bộ: 1 phòng 3 giường. Đặt phòng 2,200,000đ/ngày đêm, tiêu chuẩn 6 người tối đa 10 người. (Mức gia ngày trong tuần thứ 2-5 với số người tiêu chuẩn) Cuối tuần có thể cao hơn, đặt càng sớm được ưu đãi nhiều hơn.

Hình ảnh phòng Cộng Đồng linh hoạt làm phòng hội họp hoặc phòng ngủ với 20 đệm.

phòng Cộng Đồng linh hoạt làm phòng hội họp hoặc phòng ngủ với 20 đệm
Phòng Cộng Đồng linh hoạt làm phòng hội họp hoặc phòng ngủ với 20 đệm

Phòng cộng đồng 1 phòng 20 đệm, giá 6.000.000đ/ngày đêm. Tiêu chuẩn 40 người ở. (Ưu tiên dành cho khách đặt nguyên cả khu)

Đối với đoàn du khách có hơn 35 người, để đủ phòng ngủ nghỉ cho nhóm 50-80 người thì phòng sinh hoạt cộng đồng tại khu sẽ được sắp xếp 20 đệm, chăn gối đủ cho 40 người ngủ.

Phù hợp với các đoàn học sinh, sinh viên, nhóm bạn trẻ hoặc nhóm gia đình muốn quây quần thân thiết bên nhau trong cùng 1 phòng.

Chơi gì ở Luki Homestay Ba Vì

Đến Luki Ba Vì bạn có những trải nghiệm mới mẻ làm bạn quên đi những mệt mỏi, thỏa mái vui chơi. Luki Ba Vì có một sân vườn rộng được trồng nhiều loại hoa, cây trái…

Bạn được trải nghiệm người làm vườn, tự tay hái những thực phẩm sạch hữu cơ của nhà Luki. Ngoài ra, bạn có thể tham gia hoạt động chèo thuyền, câu cá…

Hoạt động chèo thuyền, câu cá tại Luki Homestay Ba Vì
Hoạt động chèo thuyền, câu cá tại Luki Homestay Ba Vì

Hoạt động chèo thuyền, câu cá tại Luki Homestay Ba Vì. Với diện tích gần 5000m2, sân chơi rộng phù hợp tổ chức hoạt động team building cho nhóm 15 – 35 người.

Bể bơi rộng với nguồn nước sạch, nhiều trò chơi thú vị như billard, bóng bàn.

Nhiều trò chơi thú vị như Bi-a, billard, bóng bàn.
Nhiều trò chơi thú vị như Bi-a, billard, bóng bàn.

Đặc biệt, khuôn viên vườn có nhiều góc chụp ảnh cho hội chị em, một vườn hoa nho nhỏ với nhiều loại hoa khác nhau.

Di chuyển cách nhà Luki Homestay 1km là một bãi cỏ xanh vô cùng rộng và đẹp. Đến đây vào buổi sáng sớm hoặc chiều tà, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp được những khoảnh khắc vô cùng đẹp mắt. Đây là nơi lý tưởng để tạo nên một bộ ảnh làng quê tuyệt đẹp.

Di chuyển cách nhà Luki tầm 1km là một bãi cỏ xanh vô cùng rộng lớn. Đến đây vào buổi sáng sớm hoặc chiều tà, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp được những khoảnh khắc vô cùng đẹp mắt. Đây là nơi lý tưởng để tạo nên một bộ ảnh làng quê tuyệt đẹp.

Tại khuân viên vườn của LUKI, có Một khu đốt lửa trại và nướng BBQ luôn sẵn sàng phục vụ bạn khi bạn có nhu cầu.

Buổi tối vừa nướng vừa ca hát trò chuyện bên bếp lửa sẽ vui vẻ và ấm cúng biết bao nhiêu. Bạn có thể chuẩn bị trước thức ăn hoặc có thể thuê dịch vụ của homestay với mức giá hợp lý.

Luki Ba Vì nằm ngay gần các địa điểm du lịch nổi tiếng của Ba Vì như: Thiên Sơn Suối Ngà (1km). Khoang Xanh Suối Tiên (3,5km).

hình-ảnh-Thiên-Sơn-Suối-Ngà
Hồ nước ở Thiên Sơn Suối Ngà gần LUKI 1 km.

Vườn Quốc gia Ba vì, đền Thượng, đền Bác, khu di tích lịch sử K9, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam… 

Vườn quốc gia Ba vì
Luki cách Vườn quốc gia Ba vì khoảng 3,4km

Do vậy, bạn có thể di chuyển đến thăm quan nhiều địa điểm khác một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian di chuyển.

Luki Homestay Ba Vì có đầy đủ tiện ích không?

Luki Ba Vì đã có đầy đủ tiện nghi sinh hoạt như ở nhà của bạn nên bạn gần như không cần phải chuẩn bị nhiều đồ khi đến đây.

Các tiện ích của Luki Homestay Ba Vì bao gồm: Bể bơi rộng hơn 100m2. Bể bơi thiết kế ngoài trời, nằm gần trung tâm homestay, có view đẹp, sạch sẽ.


Miễn phí sử dụng sân chơi, xe đạp, bơi thuyền thúng,…và nhiều hoạt động khác.

Sân chơi team building siêu rộng miễn phí phục vụ cho các hoạt động vui chơi thi đấu nhóm như bóng đá, cầu lông, bóng chuyền..
Trong mỗi căn nhà đều có wifi miễn phí, tủ lạnh, điều hòa và các dụng cụ cơ bản để nấu ăn.

Chính sách giá phòng tại Luki Homestay Ba Vì

Thuê trọn nguyên cả khu dành cho tiêu chuẩn 35 người, Giá các căn theo tiêu chuẩ từ 7.500.000đ thứ 2-5, giá 9.800.000đ cho thứ 6 và chủ nhật. Giá 14.000.000đ cho thứ 7.

Phụ thu 200.000đ/ phát sinh thêm người khi vượt quá tiêu chuẩn so với khu hoặc với phòng.
Liên hệ với Luki Homestay Ba Vì để biết giá phòng chính xác nhất, cập nhật theo thời điểm còn phòng hay đã có người đặt trước.

Thời gian check in/ check out: 13h đến 12 giờ hôm sau

Ưu đãi Voucher khi đặt trước, tiết kiệm đến 1.800.000đ

Thuê trọn nguyên cả khu: đặt trước 12 ngày tặng Voucher 1.000.000đ. Đặt Trước 20 ngày tặng Voucher 1.500.000đ.  Đặt Trước 30 ngày tặng Voucher 1.800.000đ