Lịch trình dã ngoại cắm trại tại Sơn Tinh Camp trong ngày

1. Tổng quan về Sơn Tinh Camp

Sơn Tinh Camp là khu cắm trại đầu tiên tại Hà Nội,  có diện tích khoảng 40 hecta nằm trên một bán đảo có ba mặt giáp hồ Đồng Mô với cây cối nguyên sơ, khung cảnh hữu tình, khí hậu vô cùng trong lành và dễ chịu.

Những ngày hè tới đây, bạn sẽ được đi tham quan lòng hồ, thăm Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam, ngắm cảnh núi non hùng vĩ, sơn thuỷ hữu tình, sân golf Đồng Mô, được hoà mình vào cuộc sống thiên nhiên.

    Sơn Tinh Camp không chỉ là điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn dành cho các gia đình mà còn là nơi lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích các hoạt động ngoài trời như cắm trại, đốt lửa trại, leo núi, đua xe đạp, trượt Zipline, thuyền phao, đi thuyền tham quan…

2. Lịch trình dã ngoại cắm trại tại Sơn Tinh Camp trong ngày

 Lịch trình dã ngoại cắm trại tại Sơn Tinh Camp theo giờ.

  • 8h30: Chào mừng đoàn tại cổng Sơn Tinh Camp
  • 08h40 – 09h40: Cắm trại

  • 09h40 – 11h00: Teambuilding

Quản trò năng động sẽ dẫn dắt đoàn vui teamgame với các trò chơi sôi động và hấp dẫn sẽ làm khuấy động bầu không khí và gắn kết tình bè bạn của đoàn.

 

Công tác đội (chia đội)

Cả nhà thương nhau ( phần khởi động)

  • 11h30 – 12h30: Ăn trưa

  • 13h00 – 14h00: Nghỉ trưa, tại trại đã dựng.

  • 14h00 -16h00: Vui chơi tự do: Các trò chơi có sẵn tại khu du lịch

  • 17h00: Đoàn rời khu du lịch.

Trên đây là  Lịch trình dã ngoại cắm trại tại Sơn Tinh Camp theo giờ trong ngày mà du lịch Ba Vì đã tổ chức. Hy vọng có thể giúp bạn xây dựng lịch trình phù hợp nhất cho đoàn.

Xem thêm: Dã ngoại cắm trại tại Sơn Tinh camp – Trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và người thân

3. Liên hệ

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp Teambuilding/ hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.