Kinh nghiệm du lịch vườn quốc gia Ba Vì
Top 5 địa điểm du lịch cắm trại gần Hà Nội vào mùa hè này

Kinh nghiệm du lịch vườn quốc gia Ba Vì

Du lịch Vườn quốc gia Ba Vì không còn xa lại với những ai yêu thích du lịch đây đó, Vườn quốc gia Ba Vì là một trong những vườn quốc gia ít chịu sự tác động của con người.  Du khách đã từng đi du lịch vườn quốc gia Ba Vì cũng dễ dàng nhận ra không gian thiên nhiên hoang sơ đến bí ẩn, với cây cổ thụ mang tê lạ kỳ và với những còn trình đang còn xây dựng dở dang từ thời Pháp mang lại nhiều tò mò thú vị cho những du khách đặt chân tới đây.

Dưới đây là kinh nghiệm đi du lịch vườn quốc gia Ba Vì.

Di chuyển trên đại lộ Thăng Long bạn có thể đi xe nhanh hơn bình thường, nhưng gần cuối đường có biển giới hạn tốc độ nhớ đi chậm lại và chú ý an toàn nhé. Nếu như bạn đi du lịch vườn quốc gia Ba Vì bằng xe máy thì hãy nhớ rủ thêm bạn bè đi cùng để cùng nhau đi sẽ vui hơn khi bạn đi một mình và nhớ thêm một điều là xe của bạn phải thật đầy xăng nhé.

Những điều cần biết khi bạn đi Du lịch Ba Vì

Trên đường đi du lịch vườn quốc gia Ba Vì bạn có thể thốt lên với những cảnh đẹp khi đi trên con đường dẫn vào vườn quốc gia. Nhớ cùng bạn bè dừng xe và chụp cùng mọi người một số bức hình thật đẹp để mang về làm kỷ niệm nhé. Vì phong cảnh thiên nhiên nơi đây rất đẹp, rất thích hợp với những bức ảnh mang không khí đi du lịch vườn quốc gia Ba Vì. Trên nhiều đoạn đường bạn sẽ thấy rất nhiều top đi du lịch vườn quốc gia Ba Vì dừng xe và chụp ảnh hãy nhân cơ hội này , kết thêm bạn mới cùng đi du lịch vườn quốc gia Ba Vì nhé.

hoa da quy 2

Trước khi đi du khách nhớ mang theo những vật dụng cần thiết để sơ cứu tránh những nguy hiểm khi du khách đi vào trong các rừng cây hay leo lên những bậc đá. Vì là Rừng “cấm” nên cấm: dùng lửa, hút thuốc, xả rác, hái hoa, bẻ cành nếu vi phạm bạn sẽ bị phạt.

 

Du lịch núi Ba Vì - Nhà tù chính trị trên đỉnh Ba Vì

Các công trình đang còn dở dang từ thời của Pháp sẽ là một trong những địa điểm được các bạn trẻ tới khám phá và chụp ảnh để lưu giữ những kỷ niệm đẹp khi đi du lịch vườn quốc gia Ba Vì.

hoa da quy

Bạn nhớ tới những món quà cho những người bạn của mình khi không đi được du lịch vườn quốc gia Ba Vì nhé! ở Ba Vì có nhiều đặc sản phục vụ cho nhu cầu mang về làm quà cho người thân để bạn tha hồ lựa chọn.