Kinh nghiệm du lịch Thiên Sơn Suối Ngà
Du lịch Ba Vì - Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Kinh nghiệm du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Nếu bạn là một người, yêu thiên nhiên, đam mê khám phá thì khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Với tổng diện tích lên tới hơn 200ha rừng núi tất cả còn giữ nguyên những nét hoang sơ vốn có, khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà được chia làm 3 khu chính là Hạ Sơn, Trung Sơn và Ngoạn Sơn.

Đến với Thiên Sơn Suối Ngà bạn được khám phá những loài cây nguyên sinh , tìm hiểu những loài động vật quý hiếm , được đắm mình vào thiên nhiên núi rừng nơi đây. Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà bạn như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, những thác nước trắng xóa từ trên cao đổ xuống tạo nên làn khói như sương, những cây cổ thụ với muôn hình hài uốn lượn ôm nhau như tình người xứ đất, hoa rừng ngào ngạt hương thơm như mời gọi khách qua đường

thien-son1

Thiên Sơn Suối Ngà rất thích hợp để đi chụp ảnh, bơi lội vì có rất nhiều góc máy đẹp, hồ bơi, công trình nhân tạo. Tuy nhiên giá vào cửa là 150k/người lớn. Hình thức vui chơi chủ yếu ở đây là ăn uống, bơi lội, đi dạo, chụp ảnh.

thien-son-suoi-nga-du-lich-ba-vi-856x400 (1)

Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà bạn hãy thỏa sức chụp cho mình những bức ảnh đẹp nhất để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp với thiên nhiên núi rừng nơi đây.