Kinh nghiệm du lịch núi Ba Vì
Những điều cần biết khi bạn đi Du lịch Ba Vì

Kinh nghiệm du lịch núi Ba Vì

Du lịch núi Ba Vì là một trong những điểm hấp dẫn khách du lịch không chỉ trong nước mà còn khách quốc tế với địa hình dốc núi, hùng vĩ. Du lịch núi Ba Vì thích hợp cho những ai thích sự mạo hiểm và yêu thích yêu núi, khám phá dãy núi Ba Vì.

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp du khách đi du lịch núi Ba Vì có một chuyến đi tuyệt vời nhất.

Thứ nhất phải nói đến cách mà du khách lựa chọn đường đi để tới du lịch núi Ba Vì, du khách sẽ có 2 lựa chọn để di chuyển tới núi Ba Vì.

Những điều cần biết khi bạn đi Du lịch Ba Vì

Xuất phát từ BigC Thăng Long đi theo đại lộ Thăng Long  đi khoảng 30km đến cầu vượt Hòa Lạc thì ta đi thẳng vào khu vực Làng Văn Hóa theo biển chỉ dẫn đến xã Yên Bài là đến vùng Núi Ba Vì.

Xuất phát từ cầu vượt Đại học Quốc Gia đi theo đường 32 lên Sơn Tây, đến cây xăng ST thì rẽ trái đi qua khu vực viện 5 thì đi thẳng đường lên xuân khanh, hoặc đường lên Đá Chông, đi qua khu vực xuân khanh là đến Cây xăng tản lĩnh là đến vùng Núi Ba Vì.

Du lịch núi Ba Vì - Tìm hiểu các ngọn Núi

Ngoài những vật dụng tư trang cần thiết cho bất cứ chuyến đi nào, đến du lịch núi Ba Vì bạn cần chuẩn bị thêm một chiếc áo khoác nhẹ cho mùa hè vì khi leo lên đỉnh núi cách mặt đất hơn 1200 mét không khí loãng và nhiệt độ sẽ giảm dần. Bên cạnh đó bạn hãy chuẩn bị cho mình một đôi giày thể thao vừa có thể di du lịch được và vừa kết hợp với việc leo núi. Ngoài ra, đừng quên mang theo một ít thuốc chống dị ứng muỗi và vắt nhé hay những vật dụng y tế cần thiết cho sơ cứu trong những trường hợp cần thiết.

du lịch ba vì - vườn quốc gia ba vì

Chuyến đi du lịch núi Ba Vì  bạn hãy chinh phục ba đỉnh núi cao nhất thuộc dãy Ba Vì: đỉnh Vua, đỉnh Tản Viên và đỉnh Ngọc Hoa để cảm nhận cảm giác đứng trên cao nhất nhìn xuống toàn cảnh Ba Vì.

 

Đến khu vực vùng núi Ba Vì rồi thì có rất nhiều điểm du lịch để các bạn lựa chọn.