Kinh nghiệm du lịch Khoang Xanh
Du lịch Ba Vì - Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Kinh nghiệm du lịch Khoang Xanh

Khu du lịch Khoang Xanh là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất không chỉ quang cảnh thiên nhiên tươi mát hòa với núi rừng, thác nước mà còn thu hút du khách tới đây với nhiều dịch vụ vui chơi giải trí. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi bạn đi du lịch Khoang Xanh.

thác nước khoang xanh

Khi vào tới cổng của khu du lịch Khoang Xanh có rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí và nhiều dịch vụ phục vụ cho du khách tới du lịch.

Mỗi một dịch vụ tại đây đều có giá vé vào cửa khác nhau để tiết kiệm thì các bạn nên tham khảo nhiều dịch vụ để cùng nhau vui chơi, giải trí.

Khoang Xanh.jpg1

Hồ tạo sóng lấy nước trực tiếp từ suối, chứ chưa có hệ thống lọc nước nên nước này là tự nhiên mang cảm giác mát mẻ và trong lành của nước suối, hồ tạo sóng là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để trải nghiệm cảm giác mạnh khi được hòa mình vào với những con sóng lớn nhân tạo.

khu giai tri duoi nuoc Khoang Xanh

Nếu du lịch Khoang Xanh qua đêm theo đoàn, nhớ chuẩn bị đồ và dụng cụ để đốt lửa trại và nhớ mang theo nhiều đồ ăn theo và dụng cụ nấu ăn để có những bữa tiệc vui vẻ cùng bạn bè và người thân. Thường thì những buổi cắm trại ở lại qua đêm là những kỷ niệm vui nhất và ý nghĩa nhất nhưng hãy nhớ thu dọn thật sạch khi ra về nhé!