Kinh nghiệm đi du lịch suối Hai

Kinh nghiệm đi du lịch Suối Hai

Là một hồ nằm ngay dưới chân núi Ba Vì hùng vĩ, thuộc địa bàn xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Cuối tuần tới đây là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

du lich ho suoi hai ba vi (6)

Dưới đây là hành trình tham khảo cho những ai có lịch trình đi du lịch hồ Suối Hai.

06h00: Xe và HDV của công ty Lữ Hành Châu Á đón Quý khách tại điểm hẹn.

Thiết kế cảnh quan cây xanhhttps://hoangnguyengreen.com/dich-vu/thiet-ke-canh-quan-p15.html là công trình được đánh giá cao vì góp phần làm cho bầu không khí xanh sạch đẹp hơn mỗi ngày. Bên cạnh sự đóng góp tích cực cho môi trường, cây xanh còn tô đậm, trang trí cho vẻ đẹp không gian. Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ với Hoàng Nguyên Green để đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé.

08h00: Tới suối Hai, Quý khách có thể đi thuyền trên suối Hai, rộng hàng ngàn hecta để ngắm cảnh núi đồi tươi mát và cũng có thể tự do bơi lội trên các bãi tắm đẹp của khu vực hồ.
10h00: Thăm quan qua khu rừng nguyên sinh Ba Vì với độ cao hàng trăm mét so với mực nước biển. Khi lên tới đỉnh Tản Viên bạn có dịp sống lại cùng truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh…
12h00: Quý khách ăn trưa trong rừng, sau đó tiếp tục khám phá tự nhiên.
17h00: Quý khách lên xe về Hà Nội. Về đến nơi, kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình sau.