Kinh nghiệm đi du lịch Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Việt Nam có tất cả 54 dân tộc, mỗi dân tộc, vùng miền lại có những nét văn hóa đặc trưng riêng. Nhằm gìn giữ nét đặc trưng của từng dân tộc, Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam được xây dựng nhằm mục đích lưu trữ và tái hiện lại cuộc sống, sinh hoạt của từng dân tộc. Cùng khám phá kinh nghiệm đi du lịch Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam.

1. Đường đến Làng Văn Hóa Du Lịch Các Dân Tộc Việt Nam

Chỉ cách Hà Nội hơn 40km về phía tây, làng văn hóa các dân tộc Việt Nam là một phần thuộc khu du lịch Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Khu bảo tồn là nơi tái hiện đời sống sinh hoạt các tộc người trên khắp nước Việt Nam, được xây dựng trên một ngọn đồi nhỏ với nhiều thung lũng và hồ nước bao quanh. Chính vì thế địa hình nơi đây rất đa dạng, phong phú với nhiều cảnh quan  đẹp phù hợp để các bạn tới tham quan và du ngoạn, tìm hiểu về đời sống, văn hóa, phong tục của các dân tộc anh em. 

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Xem thêm: Tour du lịch Làng văn hóa du lịch 54 dân tộc

Từ Hà Nội du khách di chuyển theo hướng Đại Lộ Thăng Long khoảng 40km là tới nơi. Du khách có thể đi xe buýt 74 hoặc 71 tới cuối đường Đại Lộ thăng long, đi xe ôm khoảng 10km là tới.

Từ ngày 21/12/2017 tuyến bus 107 đi từ Kim Mã về Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam, giúp du khách di chuyển tới nơi đây thuận tiện hơn.

Đường đại lộ Thăng Long

Xem thêm: Lịch trình một ngày trải nghiệm tại Làng Văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

2. Có gì vui chơi tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

  • Khu các làng dân tộc

Khu các làng dân tộc là điểm đầu tiên mà các bạn nên tham qua khi tới đây. Với diện tích 198,61ha, khu các làng dân tộc chia làm 4 cụm làng tương ứng với từng vùng miền, được xây dựng thành quần thể tái hiện cấu trúc của làng, bản các dân tộc Việt Nam với kiến trúc dân gian nhằm giới thiệu, bảo tồn cũng như phát triển.

Làng văn hoá 54 dân tộc

Chùa Khmer

  • Khu trung tâm giải trí :Nằm ở khu vực trung tâm có nhiệm vụ kết nối cổng chính và các khu chức năng. Đây là một trung tâm hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí những vẫn mang đậm nét văn hóa dân tộc
  • Khu dịch vụ tổng hợp: Là khu phức hợp các dịch vụ du lịch tổng hợp, thể thao quy mô lớn để khai thác không gian cảnh quan tự nhiên một cách hiệu quả.
  • Khu di sản thế giới: Là quần thể tái hiện các công trình kiến trúc nổi tiếng của thế giới như tháp Effen, Vạn lý trường thành, Kim tự tháp…

3. Giá vé vào cổng Làng Văn Hóa Du Lịch Các Dân Tộc Việt Nam

  • Người lớn: 30.000đ
  • Sinh viên: 10.000đ
  • Học sinh : 5.000đ
  • Đối với các bác hưu trí ( trên 65 tuổi ) : 15.000đ

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Ba Vì chào đón bạn.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.