Kinh nghiệm đi du lịch Đồng Mô

Kinh nghiệm đi du lịch Đồng Mô

Du lịch Đồng Mô là một trong số những khu du lịch gần Hà Nội, chỉ cách Hà Nội khoảng 40km về phía Tây, vì vậy kinh nghiệm du lịch Đồng Mô dành cho bạn để vừa tiết kiệm vừa đơn giản đó là nên đi xe máy. Nếu xuất phát từ Hà Nội sẽ chỉ mất khoảng hơn 1h đồng hồ lái xe.

Để đi du lịch Đồng Mô, bạn đi thẳng từ đại lộ Thăng Long theo cao tốc Láng – Hòa Lạc. Sau khi đến ngã tư Hòa Lạc bạn rẽ phải rồi đi thẳng khoảng 10km sẽ đến khu du lịch Đồng Mô.

 

dongmo

Du lịch Đồng Mô rất thích hợp để cắm trại ngủ qua đêm. Bạn có thể chủ động mua sẵn đồ ăn, nước uống, các vật dụng cần thiết để lên đó thỏa thích ăn uống mà không cần tốn tiền ăn hàng.

Nếu đi theo nhóm hoặc theo gia đình, bạn được tự do nấu nướng, vui chơi, chỉ cần trả phí dịch vụ khoảng 70-80k/người.

 

dongmo2

Trước khi đi du lịch Đồng Mô cần chuẩn bị

– Đồ ăn: các loại thịt để nướng (thịt bò, thịt lợn, nầm, lòng… nhưng phải ướp và bảo quản lạnh trước), ngô, khoai, đồ ăn nhanh, hoa quả, bát, đĩa, đũa dùng 1 lần.

– Sữa tắm, quần áo, dầu gội… các vật dụng cá nhân khác.

– Thuốc chống muỗi (do địa điểm nhiều cây cối, ao hồ nên có khá nhiều muỗi).

– Ở Đồng Mô sẽ có sẵn chăn màn tại các nhà sàn, lều trại nên bạn không cần mang.

 

dongmo5

Những vật dụng cá nhân, thức ăn, bạn có thể vào siêu thị mua, vừa tiện vừa rẻ (do mua số lượng lớn).

Nếu muốn vui chơi, tham quan được nhiều, bạn nên đi từ chiều thứ 7, chiều chủ nhật trở về sẽ là lịch trình đẹp nhất cho chuyến nghỉ dưỡng của mình.

Thuê nhà sàn ở khu du lịch Đồng Mô có giá khoảng 250.000 đồng/ ngày, có chăn gối để ngủ qua đêm. Thích hợp với nhóm ít người hoặc gia đình.
Thuê lều trại thích hợp với đông người hoặc công ty, có sẵn chăn gối ngủ qua đêm. Chi phí thuê lều trại ở Đồng Mô giá rẻ, khoảng 400.000 đồng – 600.000 đồng/ 6 người.

dongmo6