Kinh nghiệm đi cắm trại tại Sơn Tinh Camp

Đồng Mô thuộc xã Sơn Tây, cách Hà Nội 40km về phía Tây, chỉ mất khoảng 1 giờ chạy xe, nơi đây một địa điểm lý thú cho chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần. Khu cắm trại Sơn Tinh Camp là một lựa chọn lý tưởng cho những du khách muốn trải nghiệm cuộc sống thiên nhiên, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Hôm nay, chúng tôi chia sẻ với các bạn kinh nghiệm đi cắm trại tại Sơn Tinh Camp.

1. Đường đến Sơn Tinh Camp

Đồng Mô nằm cách Hà Nội 40 km về phía tây nên các bạn có thể lái xe ô tô hoặc xe máy để đến nơi đây. Với những gia đình thì ô tô sẽ là lựa chọn tốt nhất, còn với các nhóm bạn thì xe máy sẽ là lựa chọn phù hợp.

Cách di chuyển tới khu du lịch Đồng Mô: Các bạn đi thẳng từ đại lộ Thăng Long theo hướng cao tốc Láng – Hòa Lạc đi thẳng lên cầu, di chuyển thêm 10km rẽ vào Làng Văn Hóa Du Lịch Các Dân Tộc Việt Nam. Bạn chú ý cần mua vé vào ở Làng văn hóa xong di chuyển vào Sơn Tinh Camp. Điều hơi bất cấp khi bạn phải mua 2 lần vé nếu không đặt trước. Khi đặt tại Sơn Tinh Camp tiền vé đã được tính cả vé vào Làng văn hóa.

Khu cắm trại Sơn Tinh Camp

Xem thêm: Tour du lịch cắm trại dã ngoại tại Sơn Tinh Camp

2. Nghỉ ngơi tại Sơn TInh Camp

Khi đến với khu cắm trại Đồng Mô sẽ có hai lựa chọn về chỗ ở cho bạn là: thuê nhà sàn và dựng lều trại. Tùy thuộc vào số lượng người cũng như phong cách mà bạn sẽ lựa chọn nhà sàn hay lều trại.

– Nhà sàn sẽ phù hợp với lớp học, công ty hay nhóm đông người

– Thuê lều trại một lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ thích trải nghiệm cuộc sống về với thiên nhiên.

Cắm trại dã ngoại ở Sơn Tinh Camp

Xem thêm: Tour cắm trại dã ngoại Sơn Tinh Camp thỏa sức vui chơi

3. Ăn gì tại khu cắm trại Sơn Tinh Camp

Một kinh nghiệm cho bạn, nếu các bạn không có nhiều thời gian chuẩn bị, gấp, du khách có thể đặt ăn tại các nhà hàng trong khu cắm trại với giá cả phải chăng.

Ẩm thực tại Sơn Tinh Camp

Còn nếu bạn thích tự nấu nướng thì mình có thể mua sẵn đồ ăn, tẩm ướp từ nhà, đến Đồng Mô có thể thuê bếp nướng để thưởng thức bữa ăn hòa mình vào thiên nhiên.

Nướng đồ tại Sơn Tinh Camp

4. Chơi gì tại Sơn Tinh Camp

Sơn Tinh Camp có rất nhiều trò chơi vận động cho du khách thức thưởng như đi cầu thăng bằng, đu dây,….

Các hoạt động Team Building rất phù hợp diễn ra nơi đây, tại đây có các dịch vụ tổ chức Team Building hoặc tự tổ chức.

Buổi tối cắm trại không thể thiếu được việc đốt lửa trại, cả đoàn cùng nhau quây quần bên ảnh lửa cùng nhau cắt cao lời ca tiếng hát mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Thư giãn ở Sơn Tinh Camp

Trò chơi ở Sơn Tinh Camp

Xem thêm: Tổng họp các địa điểm cắm trại gần Hà Nội

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ những kinh nghiệm đi cắm trại tại Sơn Tinh Camp, hy vọng mang lại những thông tin lý thú và bổ ích cho bạn đọc. Ba Vì chào đón du khách.

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.