Kinh Nghiệm Bỏ Túi Khi Tổ Chức Team Building
Hướng Dẫn Lập Kế Hoạch Du Lịch Cho Nhân Viên Trong Ngày

Team Building ngày nay không còn là từ quá xa lạ đối với người đọc. Hầu như trong các chuyến du lịch, dã ngoại đều có hoạt động Team Building. Nhưng để tổ chức một buổi Team Building thành công không phải ai cũng biết. Hôm nay công ty Cổ Phần Thương Mai và Phát Triển Du Lịch Ba Vì giúp bạn có những kinh nghiệm bỏ túi tổ chức Team Building.

1. Lựa chọn địa điểm tổ chức Team Building

Đây là vấn đề chính quyết định sự thành công trong tổ chức Team Building. Trò chơi Team Building đòi hỏi địa điểm phải rộng, thoáng, không gian thoải mái cho các hoạt động tập thể. Ngoài ra bạn nên chọn các địa điểm phù hợp với các trò chơi bạn định tổ chức.

Địa điểm tổ chức Team Building

Xem thêm: Những địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội phần 1

2. Lựa chọn trò chơi Team Building

Khi lựa chọn được địa điểm tổ chức Team Building, việc tiếp theo là lựa chọn các trò chơi phù hợp với địa điểm đã chọn. Việc chọn trò chơi quyết định sự thành công hay thất bại của Team Building. Đa số sẽ có hai hình thức tổ chức Team Building là Team Building ngoài biển và Team Buiding dã ngoại.

Làm việc nhóm

Các trò chơi Team Building ngoài biển yêu cầu bạn có sức khỏe tốt, các trò chơi vận động sẽ tốn nhiều sức lực vì phải chơi trên cát và dưới nước. Một số trò chơi Team Building tại bãi biển như: Ra khơi, đua thuyền cạn, bóng chuyền nước,….

Trò chơi Team Building Bãi biển

Các trò chơi Team Building dã ngoại yêu cầu sự dẻo dai, nhiệt tình, đoàn kết, một số trò chơi như: góp nước, lấy ngọc trong giếng, truy tìm mật thư, mê cung số,…..

Trò chơi Team Building dã ngoại

Xem thêm: Những địa điểm tổ chức Team Building gần Hà Nội

3. Người quản trò

Người quản trò rất quan trọng trong các cuộc chơi Team Building, đây là người trực tiếp giới thiệu trò chơi, người quyết định bên thắng và thua. Một người quản trò giỏi không phải chỉ am hiểu các trò chơi, luật chơi, điều cốt lõi của người quản trò giỏi chính là tạo ra bầu không khí sôi nổi, hấp dẫn người chơi, tạo bầu không khí sôi nổi, thu hút mọi người chơi và xung quanh.

Quản trò trong Team Building

Xem thêm: Các trò chơi Team Building hấp dẫn cho chuyến dã ngoại

4. Lựa chọn địa điểm nghỉ ngơi

Địa điểm nghỉ ngơi không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch. Lựa chọn địa điểm nghỉ ngơi để mọi người thư giãn, nghỉ ngơi sau quãng thời gian chơi các trò chơi Team Building, giúp mọi người thoải mái. Hơn nữa trong các chuyến đi du lịch, mang theo đồ đạc không thể tránh khỏi, thuê một nhà nghỉ để mọi người để đồ và thoải mái vui chơi.

Phòng khách sạn

5. Lưu ý cho người tham gia Team Building

Mỗi cá nhân tham gia Team Building phải nhiệt tình, sẵn sàng tham gia tất cả các trò chơi. Người chơi tham gia cần bỏ qua cái tôi, đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn hoàn thành thử thách. Đừng quên ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ trong chuyến đi.

Người tham gia Team Building

Vừa rồi là những kinh nghiệm bỏ túi cho việc tổ chức Team Building, hy vọng sẽ giúp bạn sẵn sàng tổ chức Team Building cho mọi người. Chúc bạn đọc thành công trong việc tổ chức Team Building

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline : 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email : dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất.