Khu nghỉ dưỡng Quảng Tây Resort – giá rẻ bất ngờ

Cuối tuần đến du khách tìm kiếm một địa điểm tránh xa khói bụi, ồn ào của thành phố, tận hưởng không khí trong lành của vùng quê. Khu nghỉ dưỡng Quảng Tây Resort một địa điểm không thể bỏ qua trong ngày cuối tuần.

Khu nghỉ dưỡng Quảng Tây Resort nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 40 km về phía Tây, thuộc Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội. Một địa điểm thích hơp cho gia đình, cá nhân, tổ chức nghỉ dưỡng với không khí trong lành.

Cảnh Quảng Tây Resort

Khu nghỉ dưỡng Quảng Tây Resort với diện tích 7ha với đầy đủ các dịch vụ nghỉ ngơi, vui chơi giải trí. Hệ thống phòng nghỉ sang trọng với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu cá nhân, tổ chức.

Phòng nghỉ tại Quảng Tây Resort

Đếm với khu nghỉ dưỡng Quảng Tây Resort du khách không chỉ được tận hưởng bầu không khí thoáng đãng, trong lành, nơi đây có các dịch vụ vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn. Điểm nhấn của Quảng Tây Resort chính là bể bơi với công nghệ lọc nước Tây Ban Nha, phân ra bể bơi trong nhà và ngoài trời mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Bể bơi trong nhà có những thiết bị tập thể dục như máy đi bộ, xe đạp thể dục,…..

>> XEM THÊM: Ha Noi Paragon Hill

Bể bơi Quảng Tây Resort

Nhằm đáp ứng nhu cầu của tập thể, Khu nghỉ dưỡng Quảng Tây Resort có phòng hội thảo với đầy đủ tiện nghi.

Phòng hội thảo tại Quảng Tây Resort

Khu nghỉ dưỡng Quảng Tây Resort cũng sẽ cung cấp nhiều loại hình vui chơi cho trẻ em như nhà bóng, trượt cỏ, du thuyền thiên nga,đốt lửa trại, nhảy sạp, ….. đem đến những khoảng thời gian tuyệt vời cho du khách.

Trượt cỏ Quảng Tây Resort

Về với khu nghỉ dưỡng Quảng Tây Resort, du khách được thưởng thức các món ăn mang đậm đà bản sắc địa phương, với hệ thống bếp mở, đoàn có thể xem trực tiếp đầu bếp chế biến món ăn.

Nhà hàng Quảng Tây Resort

Xu hướng nghỉ dưỡng tại các Resort vùng ngoại ô đang dần trở thành cơn sốt trong thời gian qua với ưu điểm: thỏa mãn nhu cầu tận hưởng không khí trong lành, nghỉ ngơi, sinh hoạt, sum vậy trong không gian ấm cúng. Theo đó Khu nghỉ dưỡng Quảng Tây Resort là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho các gia đình.

XEM CHI TIẾT: => Tổng hợp các dịch vụ ở Quảng Tây Resort

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0965.652.165 – Ms Huyền, 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ ưu đãi tốt nhất.