Khu du lịch Family Resort có gì hấp dẫn

Khu du lịch Family Resort một địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn ngày cuối tuần, gần gũi với thiên nhiên, tránh xa những ồn ào, khói bui của thành phố. Nhiều du khách thắc mắc không biết Family Resort có gì hấp dẫn? có những trò chơi gì? có gì hay ? Hôm nay, chúng tôi trả lời câu hỏi thắc trên của du khách qua bài khu du lịch Family Resort có gì hấp dẫn. Nào cùng nhau khám phá ngay thôi.

1. Hòa mình vào thiên nhiên tại Family Resort

Family Resort cách thủ đô Hà Nội 50 km về phía Tây, thuộc xóm Mái, xã  Yên Bài, huyện Ba Vì. Đến với khu du lịch, du khách cảm thấy sảng khoái với không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Xung quanh khu du lịch với nhiều cây xanh, ao cá, phong cảnh nên thơ mang lại dự thư giãn cho du khách.

Phong cảnh Family Resort

Xem thêm: Tour du lịch Family Resort giá rẻ hấp dẫn

2. Dịch vụ vui chơi giải trí tại Family Resort

Điểm nhấn và sự hấp dẫn ở mỗi khu du lịch chính là dịch vụ vui chơi giải trí. Khi vào Family Resort du khách được thưởng thức các trò chơi dân gian, trò chơi hiện đại, các trò chơi truyền thống như trượt cáp, bia, bi lắc,…

Trò chơi dân gian

Sân chơi Tennis

Bên cạnh các trò chơi hấp dẫn, du khách có thể thư giãn bên hồ câu cá. Thật tuyệt vời khi thưởng thức một ly cafe và kiên trì để đạt được thành quả.

Câu cá ở Family Resort

Thư giãn bên bể bơi

Xem thêm: Tour du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn giá rẻ tại Family Resort

3. Ẩm thực mang đậm bản sắc địa phương tại Family Resort

Đến với Family Resort du khách được thưởng thức các món ăn mang đậm bản sắc địa phương như lợn Mán, gà đồi,… luôn sẵn sàng phục vụ du khách.

Ẩm thực địa phương

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm đi Family Resort hấp dẫn cho bạn

4. Đốt lửa trại tại Family Resort

Một chuyến đi ý nghĩa không thể thiếu lửa trai. Hoạt động đốt lửa trại giúp cả đoàn gắn kết, gần gũi bên nhau. Thật tuyệt vời khi cả đoàn quây quần bên ánh lửa trại, cùng nhau cất cao lời ca tiếng hát, một đêm đáng nhớ phải không naog.

Đốt lửa trại tại Family Resort

Xem thêm: Chia sẻ các dịch vụ tại Family Resort

Vừa rồi chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn đọc Khu du lịch Family Resort có gì hấp dẫn, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho du khách. Family Resort chào đón du khách.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.