Khám phá Thiên Sơn Suối Ngà chốn địa đàng giữa nhân gian
Khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà Ba Vì Hà Nội

Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà một địa điểm dừng chân không thể bỏ qua khi du khách đến Ba Vì, với vẻ đẹp nên thơ của vùng núi Sơn Cước, với cảnh núi non hùng vĩ, tiếng nước róc rách mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách. Hãy cùng nhau khám phá Thiên Sơn Suối Ngà chốn địa đàng giữa nhân gian ngay thôi.

Thiên Sơn Suối Ngà chia ra làm 3 khu: Hạ Sơn, Trung Sơn và Ngoạn Sơn, với vẻ đẹp và đặc trưng riêng, mỗi khu đem đến những sự hài lòng của du khách.

Thiên Sơn Suối Ngà

Khung cảnh Thiên Sơn Suối Ngà

Khu Hạ Sơn

Điểm dừng đầu tiên trong chuyến khám phá khu du lịch chính là Hạ Sơn. Hạ Sơn là điểm thấp nhất trong khu, nằm dưới chân núi Ba Vì, khu vực này ít chịu sự tác động quá nhiều từ bàn tay con người. Với đặc trưng là các dòng thác tam cấp, tiếng nước chảy róc rách tạo những bản nhạc hài hoà.

Thác tam cấp

Thác nước tam cấp

Hạ Sơn có rất nhiều ” vọng lâu ” cho du khách thưởng thức cảnh đẹp. Với làn nước trong, nhìn thấy từng chú cá đang tung tăng bơi lội. Một ly cafe, tách trà ngồi vọng lâu thưởng thức phong cảnh thiên nhiên, một cảm giác thật tuyệt vời.

cảnh Hạ Sơn ở Thiên Sơn Suối Ngà

Ngắm cảnh Thiên Sơn Suối Ngà

Lầu vọng cảnh

Ngồi vọng lâu ngắm cảnh Thiên Sơn Suối Ngà

Xem thêm: Tour du lịch Thiên Sơn giá rẻ về với thiên nhiên

Khu Trung Sơn

Di chuyển thêm 1,5km, chúng ta đến với khu Trung Sơn. Với hàng cây hai bên đường di chuyển, không khí mát lành, vừa đi du khách thưởng thức cảnh hai bên đường. Khu Trung Sơn là trung tâm của khu du lịch, với cảnh sắc, thác cổng trời với độ cao 25m. Điểm đặc biệt nhất đó là khu cổng trời với thác nước cao nhiều phiến đá tảng đá hùng vĩ tạo cho nơi đây điểm nhấn hết sức mạnh mẽ. Dòng thác cao cho ta cảm giác 3 làn nước từ trên cao đổ xuống ào ạt tạo thành một hồ nước mát dịu.

Thác cổng trời

Thác cổng trời

Bể bơi tại khu du lịch hoàn toàn không có hoá chất, nước lấy chính từ những dòng nước từ thác chảy xuống, rất ít khu du lịch có bể bơi không hoá chất như ở nơi đây.

Bể bơi ở Thiên Sơn Suối Ngà

Bể bơi ở Trung Sơn

Khu Ngoạn Sơn

Ngoạn Sơn chính là điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến hành trình khám phá khu du lịch Khu Ngoạn Sơn chính là điểm cao nhất, nằm trên lưng trừng núi Ba Vì, không khí trong lành, phong cảnh rất tuyệt vời. Khu Ngoạn Sơn quả là một điểm cuối trong chuyến hành trình. Vào sáng sớm, với độ ẩm cao, mây bao phủ, một khung cảnh nên thơ thần tiên.

Cảnh ngoạn sơn- Thiên Sơn Suối Ngà

Cảnh ngoạn

Xem thêm: Tour du lịch Thiên Sơn Suối Ngà nơi trốn nóng thích hợp

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về vẻ đẹp giữa chốn nhân gian của khu du lịch. Hy vọng mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Khám phá ngay Thiên Sơn Suối Ngà thôi.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.