Khám phá những điều thú vị khi đến Vườn Quốc Gia Ba Vì
Hoa dã quỳ ở Ba Vì

Khám phá những điều thú vị khi đến Vườn Quốc Gia Ba Vì ngay bây giờ, để trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống. Nhiều bạn đặt ra ra câu hỏi, nơi đây có điều gì đặc sắc hay chỉ toàn núi non không có phong cảnh, không cảnh quan. Bài viết này, chúng tôi sẽ đưa bạn đi khám phá những điều thú vị khi đến Vườn Quốc Gia Ba Vì. Nào cùng nhau đi và trải nghiệm thôi.

Núi Ba Vì

Đường lên Vườn Quốc Gia Ba Vì, du khách được hoà mình và tải nghiệm, thả hồn vào với thiên nhiên, đây quả thực một địa điểm không thể bỏ qua. Qua cốt 400, bạn thực sự đã đến với một vùng đất không khí trong lành, yên tĩnh và thoáng đãng.

Khám phá những điều thú vị khi đến Vườn Quốc Gia Ba Vì vào mùa rất tuyệt vời, vào mùa này Vườn Quốc Gia như thay một chiếc áo mới. Chắc hẳn bạn muốn trải nghiệm cảnh bước đi trên đường, những chiếc lá đỏ rụng cảm giác rất lãng mạn phải không nào! Đến Vườn Quốc Gia mùa này, khung cảnh lãng mạn như phim Hàn với lá đỏ bên chiếc đèn đá thật lãng mạn. Sáng sớm với làn sương mờ ảo như tô đẹp thêm con đường lên Vườn Quốc Gia Ba Vì

Sáng sớm Vườn Quốc Gia Ba Vì

Con đường Vườn Quốc Gia Ba Vì

Đường đi Vườn Quốc Gia Ba Vì vào sáng sớm

Một điểm cộng vào mùa này, Vườn Quốc Gia khoác lên mình chiếc áo màu vàng, màu của hoa dã quỳ

Mùa hoa dã quỳ

Vườn Quốc Gia Ba Vì đến hẹn lại lên vào cuối tháng 10 đầu tháng 11, hoa dã quỳ nở rộ tại đây chào đón duy khách và bạn rẻ đến thưởng thức. Bạn không phải đi đâu xa chỉ mất 1 giờ đồng hồ chạy xe để thưởng thức loài hoa 1 năm nở 1 lần nơi đây. Hoa Dã Quỳ hay còn gọi là hoa Cúc Quỳ, hoa Sơn Quỳ, hoa Hướng Dương Dại… được người Pháp đưa về trồng trên núi Ba Vì từ những năm 30 của thế kỷ trước. Hiện nay hoa Dã Quỳ phân bố tự nhiên giữa những vạt rừng xanh của Vườn quốc gia Ba Vì.

Hoa dã quỳ khoe sắc

Xem thêm: Ba Vì vào thu – một nét đẹp hút hồn du khách thập phương

Vườn Quốc Gia Ba Vì còn là nơi lưu giữ các dấu tích từ thời đế quốc Pháp xâm lược. Nhà thờ Pháp Cổ một địa điểm dừng chân không thể bỏ qua khi du khách đến đây. Tới nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng mây đang bao trùm mập mờ cuốn lấy nhà thờ cổ lúc ẩn lúc hiện rất huyền ảo, có chút gì đó của sự hoải cổ.Nơi đây còn thu hút rất nhiều bạn trẻ tới nơi đây chụp ảnh tìm hiểu chiêm ngưỡng cảnh sắc có một không hai nét cổ kính mà chỉ có tại nơi đây mới có.Với cấu trúc mang đậm dấu ấn của Pháp, theo năm tháng nhà thờ không còn giữ được không còn nguyên vẹn nhưng vẫn ghi nhận những dấu ấn lịch sử của dân tộc. Nơi đây rất thích hợp cho các chuyến du lịch dã ngoại cho bạn trẻ.

Nhà thờ Pháp Cổ

Xem thêm: Ngây ngất vẻ đẹp nên thơ – cội nguồn dân tộc tại Ba Vì

Tiếp tục khám phá những điều thú vị khi đến Vườn Quốc Gia Ba Vì chúng ta đến với vườn xương rồng. Nơi đây sở hữu 1200 loài xương rồng khác nhau, đa dạng.

Một góc nhà xương rồng

Điểm đặc biệt vườn xương rồng được trồng trong nhà kính vòm tròn khá đặc biệt. Nhà xương rồng được thiết kế như vậy để phù hợp với cây, ngoài ra kiến trúc nhà kính tạo thêm sự độc đáo và nét đẹp nơi đây. Bộ sưu tập xương rồng nơi đây chính là một điểm nhấn thú vụ trong hành trình khám phá những điều thú vụ khi đến Vườn Quốc Gia Ba Vì.

Nhà xương rồng

Xem thêm: Vườn Quốc Gia Ba Vì ấn tượng từ sự trải nghiệm

Khám phá những điều thú vị khi đến Vườn Quốc Gia Ba VÌ

Ba Vì địa điểm rất thích hợp cho những chuyến đi. Bài viết này hy vọng mang lại những cái nhìn và các địa điểm nổi bật khi đến với Vườn Quốc Gia Ba Vì.

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.