Khám phá Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam trong dịp Tết nguyên đán

Tết nguyên đán là dịp gia đình xum vầy, chúc tết ông bà, bạn bè và cũng là một kỳ nghỉ và lựa chọn đi du nghỉ không thể bỏ qua. Nhưng du khách chưa tìm được thích hợp gần Hà Nội, đặc sắc. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc một địa điểm như vậy. Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam một lựa chọn không thể bỏ qua.

Tết nguyên đaán  của dân tộc, trải qua nhiều thế hệ, tết cổ truyền trở thành một nét đặc sắc của dân tộc. Hòa chung không khí đón chào năm mới. thời khắc chuyển giao giữa năm các năm, Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam có nhiều hoạt động chào đón du khách trong và ngoài nước.

Sắc xuân tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Xem thêm: Tour du lịch làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam

Giờ khắc giao thừa chuyển giao năm mới và buổi sáng đầu tiên của năm mới mang lại cảm giác thoải mãi, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng muốn lưu giữ lại, vào đêm 30 và sáng ngày mùng 1 Tết nguyên đán nơi đây diễn ra hoạt động chúc phúc cầu an năm mới tại chùa Khmer.

Cầu chúc năm mới tại chùa Khmer

Xem thêm : Tour du lịch làng văn hóa 54 dân tộc Việt nam – 2 ngày 1 đêm

Từ ngày mùng 1  đến mùng 4 Tết nguyên đán tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam diễn ra các hoạt động đón chào năm mới và các trò chơi chào đón mùa xuân tại làng dân tộc Tày, Dao, Mông, Mường, Thái, Khơ Mú, Ê Đê, Gialai,….

Hoạt động chào đón năm mới

Vui đón xuân tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Xem thêm : Dịch vụ tại làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Vào ngày mùng 5 Tết, diễn ra hai hoạt động chính: Tri bình khuất thực đầu xuân tại chùa Khmer và một số làng dân tộc. Đến với nhà Thái ngày này, du khách được trải nghiệm Hội tung còn của dân tộc Thái tỉnh Sơn La.

Ném Còn dân tộc Thái

Xem thêm: Kinh nghiệm đi du lịch Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Vừa rồi, chúng tôi giới thiệu cho du khách một điểm du lịch những ngày đầu năm mới Mậu Tuất 2018, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.