Khám phá các trò chơi thú vị ở Khoang Xanh Suối Tiên

Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên từ lâu được biết đến là một khu du lịch sinh thái với phong cảnh đẹp, sự kết hợp hài hoà giữa núi thác và con người. Đến với Khoang Xanh du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ, chinh phục những ngọn thác cao mà còn được tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn qua các trò chơi ở Khoang Xanh Suối Tiên. Nào cùng nhau khám phá các trò chơi thú vị ở đây

  • Giá vé Khoang Xanh Suối Tiên:

1. Trò chơi cảm giác mạnh tại Khoang Xanh Suối Tiên

Trò chơi cảm giác mạnh mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trò du khách. Dưới đây là những trò chơi cảm giác mạnh tại Khoang Xanh Suối Tiên.

  • Thảm bay cảm giác mạnh: sẽ thử thách bạn ở khả năng chịu đựng với những cú rung, lắc, lộn nhào lên xuống, trái phải.

Thảm bay

  • Đu quay sao chổi: Một trò chơi cho bạn cảm giác được bay giữa không trung, trải qua những cảm giác mạnh mẽ khi vút cao lên và xuống.

Đu quay sao chổi

  • Trò chơi đu lắc đĩa bay tại Khoang Xanh:

Đu lắc đĩa bay

Xem thêm: Tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên trải nghiệm ấn tượng

2. Các trò chơi khác

Khoang Xanh Suối Tiên không chỉ có các trò chơi cảm giác mạnh, còn rất nhiều các trò hấp dẫn khác nữa với những giây phút tuyệt vời.

  • Động trượt tuyết: Một cảm giác tuyệt vời khi vào giữa những ngày hè nắng nóng, du khách vẫn được trải nghiệm thời tiết lạnh với những bông tuyết trắng, một cảm giác thật thú vị phải không nào.

Động trượt tuyết

  • Động âm cung: Bạn có phải là một người yếu tim? Bạn có sẵn sàng thử thách lòng can đảm của mình với những màn thử thách bất ngờ? Hãy khám phá ngay động âm cung

Khám phá động âm cung

  • Đu quay nữ hoàng: Thư giãn với cảm giác nhẹ nhàng, hiền hoà của trò chơi mang lại.

Đu quay nữ hoàng

  • Thung lũng khủng long: Những chú khủng long sống động sẽ mang lại những cảm giác tuyệt vời cho du khách

Khám phá thung lũng khủng long

  • Hồ tạo sóng: Hồ tạo sóng Khoang Xanh được ví như Biển nhỏ trên đỉnh núi, làn nước trong xanh, sóng xô dào dạt, khung cảnh núi rừng hoang sơ, lãng mạn.

Hồ tạo sóng

Vừa rồi là những trò chơi tại Khoang Xanh, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho du khách. Nào hãy xách ba lô lên và đi thôi.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.