Khám phá ẩm thực của vùng đất Ba Vì

Khám phá ẩm thực của vùng đất Ba Vì

Không gian thiên nhiên, khí hậu tươi mát và trong lành, tới đây du khách sẽ cảm thấy vô cùng thư giãn. Không chỉ thế với những đặc sản nơi đây, du khách sẽ không bao giờ quên được hương vị của chúng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại collagen dạng viên uống khác nhau từ hàm lượng cho đến quy cách đóng gói. Nếu không lựa chọn đúng loại sẽ không thể phát huy được công dụng mà collagen uống Nhậthttps://menard.vn/collagen/ mang lại cho người sử dụng. Ngày nay việc chăm sóc sắc đẹp là điều không thể thiếu với chị em phụ nữ. Nhiều dòng sản phẩm bổ sung collagen cũng xuất hiện rất nhiều để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và duy trì vẻ đẹp cho phụ nữ trong đó viên uống collagen Nhật Bản có tác dụng tốt và đang được chị em phụ nữ ưa chuộng

Có thể nói những món ăn Ba Vì không hề kiêu sa hay sang trọng, nó mộc mạc đơn giản nhưng vô cùng ngon miệng. Gà đồi, lợn rừng, cơm lam , thịt dê núi,… tất cả những món ăn này hết sức an toàn vì không hề chứa những chất gây hại cho sức khỏe.

ẩm thực 1

Món ăn đơn giản nhưng có thể khiến du khách không quên được.

ẩm thực 2

Lợi rừng được nuôi tự nhiên, cách nuôi không hề có mặt của các loại thực phẩm nhân tạo. Chúng tự đi kiếm ăn chính vì thế mà hương vị của chúng lại khác lạ so với những món ăn khác ngoài thành phố.

ẩm thực 3

Gà đồi thả tự nhiên, tất cả đều phục vụ cho nhu cầu ăn uống của con người.

gà đồi

Có thể nói đây  là những món ăn không thể mua được trên những thành phố lớn. Hương vị tự nhiên của những món ăn nơi đây là hương vị của Ba Vì. Du khách sẽ không thể quên được hương vị này, nó đặc biệt vì chỉ nơi đây mới có.