Khách sạn Khoang Xanh – Ba Vì

Khách sạn Khoang Xanh – Ba Vì

Nằm trong quần thể Du lịch sinh thái Khoang Xanh – Suối Tiên là Khách sạn Khoang Xanh và hệ thống nhà hàng Suối Tiên 1 và Suối Tiên 2.

Khoang Xanh – Ba Vì là khu du lịch với thiên nhiên hũng vĩ, nên thơ. Tới đây du lịch, du khách có thể nghỉ ngơi tại những khách sạn sang trọng nhưng hết sức gần gũi với thiên nhiên nơi đây.

Bạn đang trồng rất nhiều cây tại nhà nhưng trồng trong chậu nhựa và cảm thấy chúng mất thẩm mỹ, bạn đang muốn tìm nơi cung cấp chậu xi măng https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/chau-xi-mang-p62 số lượng nhiều và ít nhưng giá thành rẻ và chất lượng phải tốt. Lúc trước mình cũng đau đầu như bạn vậy đó, nhưng từ khi được một người quen giới thiệu đến Hoàng Nguyên Green thì mọi chuyện lại thay đổi, mình đã tìm được những chiếc chậu đẹp, chất lượng và giá rẻ như ý muốn của mình. Bnaj thử tham khảo xem có tìm được chậu trồng cây như mình không nhé.

Khách sạn Khoang Xanh là một khách sạn phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống cho du khách khi tới đây. Với 160 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 2 sao thích hợp cho nhu cầu ngủ nghỉ.

Không gian sạch sẽ, thoáng mát và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm chắc chắn du khách sẽ thích nơi đây.