Hướng dẫn xây dựng kịch bản Team Building cơ bản

Khái niệm TeamBuilding không còn quá xa lạ đối với công ty, tổ chức. Một buổi TeamBuilding mang lại những lợi ích bất ngờ mà mỗi công ty đều hướng tới. Nhiều độc giả đặt ra câu hỏi với chúng tôi: Kịch bản tổ chức teambuilding như thế nào? Teambuilding gồm những trò chơi gì?….. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn xây dựng kịch bản TeamBuilding cơ bản cho bạn đọc. Nào hãy cùng nhau khám phá ngay thôi.

Hướng dẫn xây dựng kịch bản Team Building cơ bản

Tùy theo nhu cầu và địa điểm tổ chức, kịch bản Teambuilding sẽ có những thay đổi nhưng vẫn theo một kịch bản chung như sau:

Khởi động trong kịch bản Teambuilding cơ bản

Khởi động giúp các thành viên trong đoàn thư giãn, gần gũi và xóa tan khoảng cách giữa nhân viên và tập thể. Phần này sẽ kéo dài khoảng 15 – 20 phút trong 1 chương trình.

XEM THÊM: Homestay gần Hà Nội

Khởi động

Phần khởi động

Xem thêm: Công ty chuyển tổ chức teambuilding tại Ba Vì

Phần chơi chính trong kịch bản Teambuilding cơ bản

Sau phần khởi động chúng ta cùng đến với các trò chơi chính, điểm nhấn và nêu lên tinh thần đồng đội. Tùy theo mỗi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lên các trò chơi phù hợp.

Thời gian từ 1h00  – 1h15

Chương trình sẽ bao gồm 3 – 4 trò chơi chính, mỗi một trò đều mang tinh thần gấn kết, nâng cao tinh thần đồng đội, cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách hướng tới chiến thắng.

Chương trình teambuilding

Trò chơi Teambuilding

Bánh xe đồng đội

Xem thêm: Các trò chơi Teambuilding dã ngoại hấp dẫn

Kết thúc trao giải trong kịch bản Teambuilding cơ bản

Sau khi kết thúc các trò chơi TeamBuilding, ban tổ chức sẽ tâp hợp thống kê kết quả và công bố kết quả

Các thành viên cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm cùng đội, ban giám đốc, ……

Xem thêm: Kịch bản tổ chức TeamBuilding dã ngoại hấp dẫn

Vừa rồi, chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc xây dựng kịch bản TeamBuilding cơ bản, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho độc giả.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất