Hùng vĩ núi Ba Vì cùng với núi Vua

Khi nói đến núi Ba Vì chúng ta không thể không nói tới những dãy núi nổi tiếng như núi Vua, núi Tản, núi Ngọc Hoa đây là 3 ngọn núi hùng vĩ và thiêng liêng nhất vùng đất Ba Vì.

Trong quần thể dãy núi hùng vĩ Ba Vì nơi đây có Núi Vua là núi cao nhất trong các dãy núi Ba Vì, có độ cao 1.296m. Tại nơi cao nhất của núi Vua tọa lạc ngôi thờ Bác Hồ.

Bạn nên uống collagen dạng bộthttps://menard.vn/uong-collagen-thuong-xuyen-co-bi-nong-va-noi-mun-khong/ trước khi ăn cơm 30 phút. Và để có hiệu quả tốt nhất thì nên mua các loại vitamin và thực phẩm chức năng uống kết hợp như Vitamin C. Thực phẩm chức năng collagen dạng bột được sử dụng phổ biến, đem lại công dụng không kém các collagen dạng viên hay nước uống collagen. Tuy rằng giá thành của các loại bột collagen thường rẻ hơn 2 loại kia nhiều.

Núi Vua là ngọn núi cao nhất Ba Vì và chính nơi đây

Ngọc linh

Để đến được đền thờ Bác Hồ, từ chân núi Ba Vì, du khách phải đi ô tô leo dốc quanh co vượt quãng đường dài hơn 12km, tiếp đó, phải leo hơn 1.320 bậc thang đá. Ngôi đền thiêng thờ Bác nằm ở độ cao 1.296 mét, là đỉnh cao nhất dãy Ba Vì. Đúng theo tâm nguyện của Bác để lại.

Với những du khách muốn khám phá sự hùng vĩ nhất nơi đây thì có thể khám phá đỉnh núi Vua này.

núi vua

Để lên được nơi thờ Bác phải đi xuyên qua cánh rừng nguyên sinh với những cây cổ thụ vút lên, mốc và rêu xanh bám phủ thân cây, dây leo chằng chịt, sương mù phủ giăng giăng mặc dù vẫn có mặt trời.

Ngọc linh

Đối với con người Việt Nam thì mỗi lần tới nơi đây là một lần xúc động về tình cảm của Người của vị lãnh tụ vĩ đại dành cho dân tộc Việt. Vì một lý do đơn giản Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam luôn trong trái tim mọi người dân đất Việt. Từ khi khánh thành đến nay, hằng ngày đền thờ Bác luôn ấm áp khói hương và hoa tươi. Ngôi đền được các cán bộ kiểm lâm của Vườn Quốc gia Ba Vì túc trực, chăm sóc bất kể lúc thời tiết khắc nghiệt nhất. Vào những ngày lễ, Tết và ngày mồng Một, Rằm, hương khói càng nghi ngút lan tỏa khắp đền.