Hoạt động trải nghiệm tại nông trại giáo dục Detrang Farm

Nông Trại giáo dục Detrang Farm là môi trường giáo dục thực nghiệm giúp trẻ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên và rèn luyện tính sáng tạo thông qua các hoạt động trải nghiệm và các chương trình học tập ngoại khóa.

 

Nông trại giáo dục Detrang Farm sẽ mang đến những niềm vui tuổi thơ cho cả cô lẫn trò, cùng nhau hòa mình với cuộc sống dân dã, giúp bé rèn luyện kỹ năng sống, trau dồi tình yêu thương bằng các hoạt động vui chơi gần gũi với nông nghiệp, đơn giản nhưng mang những ý nghĩa giáo dục thiết thực và sâu sắc.

Các hoạt động mà các em sẽ được tham gia ở nông trại giáo dục Detrang Farm:

+ Trải nghiệm với các loài vật nuôi: Các em sẽ được trải nghiệm các hoạt động gắn với các loài vật như tham quan, cho ăn, vắt sữa, đi xe kéo, các trò chơi bịt mắt bắt dê, chăn dê, tìm dê, vẽ trang con vật…

+ Tập làm nhà nông: Cấy lúa, tát nước, bắt cá đồng..; Trồng rau, trồng nấm.. ; Thu hoạch rau củ quả; Thăm bộ sưu tập các loài cây; Bơi thuyền, bắt cá…

+ Trò chơi dân gian: Ngoài trải ngiệm với các con vật, tại nông trại giáo dục Detrang Farm còn có các hoạt động như: đua thuyền, nèm còn, bắt trạch trong chum, đập niêu đất, bắt vịt, các trò chơi dân gian như chơi đu, chơi chuyền, ô ăn quan…

+ Làng nghề thủ công:Tô tượng, nặn gốm, tò he, …

+ Trò chơi kỹ năng: Biểu diễn thời trang, lính cứu hỏa, làm ngư dân…

+ Chương trình trại hè giáo dục: Kết hợp kỳ nghỉ hè với chuyến đi dã ngoại học tập kiến thức tự nhiên và rèn luyện kỹ năng sống. Đây là mô hình giáo dục thực nghiệm tiên tiến đem lại hiệu quả cao.

+ Học kỳ quân đội

+ Trại hè giáo dục

Vừa rồi chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc về nông trại giáo dục Detrang Farm, hi vọng đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0978.565.165 – Ms. Trang hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.