Hoạt động thể thao tại Hà Nội Paragon Hill

Hà Nội Paragon Hill, một khu du lịch sinh thái, gũi với thiên nhiên, tại đây không chỉ có các dịch vụ vui chơi giả trí, nghỉ ngơi, ăn uống. Với không gian rộng nơi đây là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động thể thao diễn ra. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu các hoạt động thể thao tại Hà Nội Paragon Hill.

Bi – a hoạt động thể thao tại Hà Nội Paragon Hill

Đây là cũng là một trong những địa điểm giải trí lý tưởng cho các du khách thăm Paragon Hill. Với tiểu chuẩn chất lượng bàn tốt, không gian vệ sinh sạch sẽ, có nhiều dịch vụ lựa chọn đặc biệt du khách hoàn toàn có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng, thân thiện của nhân viên nơi đây. Không gian bên cạnh các bàn Bi – a có nhiều hoa lan, mang lại những không gian thư giãn thoải mái.

Không gian bàn Bi a

Tennis hoạt động thể thao tại Hà Nội Paragon Hill

Cùng tận hưởng những giây phút thư giãn giữa một không gian mênh mông rừng núi hòa trong niềm đam mê cháy bỏng với sân chơi tennis tại khu du lịch Paragon Hill.

Sân chơi Tennis tại Hà Nội Paragon Hill

Bóng bàn hoạt động thể thao tại Hà Nội Paragon Hill

Bóng bàn là một trong những trò chơi thể thao mang tính giải trí thu hút một lượng lớn du khách đến thăm Paragon Hill.
Được trang bị sàn lót chống trơn trượt, hệ thống ánh sáng hiện đại, cùng các thiết bị, dụng cụ tiện ích như : máy bắn bóng, hệ thống đinh chắn, lưới chắn bóng phục vụ tập luyện… chắc chắn đem lại cho du khách một buổi vui chơi, tập luyện tuyệt vời.

Bòng bàn tại Hà Nội Paragon Hill

Bơi lội hoạt động thể thao tại Hà Nội Paragon Hill

Bể bơi nổi bật bởi phong cảnh giản dị có phần hoang sơ. Bao quanh khu bể bơi và đường đi được trải đá, bể bơi có cấu trúc lọt trong một không gian xanh: màu xanh biếc của đá, xanh mơn mởn của nền cỏ và bao quanh là 1 màu xanh mướt của cây cối mang lại vẻ bình yên như một ốc đảo.  Ngoài ra, bể bơi được thiết kế đặc biệt bởi không gian rộng ôm trọn bể bơi được trang trí bằng những bức tượng ngộ nghĩnh và đặc biệt phía trên có sân khấu phục vụ cho các hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị. Trong không gian bể bơi, một sân bóng truyền với cát trắng mang lại những phút giây tuyệt vời.

Bể bơi tại Hà Nội Paragon Hill

Bóng đá hoạt động tại Hà Nội Paragon Hill

Không gian rộng lớn, giúp hoạt động đá bóng trở nên dễ dáng. Với thiết kế độc đáo trên núi, cùng những trang thiết bị hiện đại mang lên những phút giây thư giãn cho du khách.

Sân bóng tại Hà Nội Paragon Hill

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho du khách những hoạt động thể thao tại Hà Nội Paragon Hill, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho du khách. Hà Nội Paragon Hill chào đón du khách.

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất