Hoa dã quỳ đã nở Ba Vì chào đón du khách

Đến hẹn lại lên, hàng năm Ba Vì lại thay áo mới, không chỉ màu xanh của núi đồi, vào mùa thu nơi đây khoác lên mình một màu vàng, màu của hoa dã quỳ. Vào tháng 10 – 11 hàng năm Vườn Quốc Gia Ba Vì đón hàng nghìn du khách mỗi ngày về nơi đây ngắm cúc quỳ. Vậy bây giờ hoa dã quỳ đã nở chưa? Thời gian hoa quý quỳ nở là bao lâu ? Hôm nay chúng tôi sẽ làm sáng tỏ các thắc mắc trên của bạn đọc.

1. Thời gian hoa nở

Hoa cúc quỳ nở tại Vườn Quốc Gia Ba Vì bắt đầu nở vào đầu tháng 10 nhưng rực rỡ nhất vào cuối tháng 10 vào đầu tháng 11. Cúc quỳchỉ nở trong vòng 1 tháng nên du khách cần lựa chọn thời điểm và thời gian phù hợp để chuyến đi trải nghiệm thật tuyệt vời.

Hoa dã quỳ ở Vườn Quốc Gia Ba Vì

Hoa cúc quỳ

Xem thêm: Tour du lịch vườn quốc gia Ba Vì ấn tượng từ sự trải nghiệm

2. Hoa dã quỳ nở ở những địa điểm nào ở Ba Vì

Khi đến với Vườn quốc gia Ba Vì du khách sẽ được chiêm ngưỡng hoa dã quỳ ở nhiều địa điểm, dọc theo từ cổng vào hoa cúc quỳ khoe sắc. Dọc đường đi du khách được thưởng thức màu vàng đặc trưng của cúc quỳ, đừng quen chụp lại những bức ảnh để lưu lại những giây phút tuyệt vời.

Thung lũng hoa dã quỳ

Hoa cúc quỳ núi Ba Vì

Xem thêm: Săn hoa dã quỳ và kinh nghiệm bỏ túi bạn cần biết

3. Hoa Dã quỳ đã nở – chào đón du khách.

Hiện tại Hoa cúc quỳ đang khoe sắc tại Vườn Quốc Gia Ba Vì, du khách hãy lên kế hoạch thưởng thức loài hoa 1 năm chỉ có 1 lần ngay thôi.

Hoa dã quỳ tại Ba Vì

Ngắm hoa tại Ba Vì

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.