Hồ Tiên Sa – Tận hưởng không khí trong lành giữa thiên nhiên

Du khách đã nghe nói tới một khu du lịch mà ” Tiên ” phải xuống tắm bao giờ chưa? Nếu chưa hôm nay Du Lịch Ba Vì sẽ mách nhỏ cho bạn đọc một địa điểm được biết đến với phong cảnh, không khí trong lành mà ” Tiên ” phải ghé qua một lần. Nào cùng nhau khám phá ngay thôi !

Nằm dưới chân núi Tản, Hồ Tiên Sa thuộc xã Tản Lĩnh huyện Ba Vì. Khu du lịch nằm ở một vị trí phong cảnh hữu tình non xanh nước biếc.

Phong cảnh Hồ Tiên Sa

Hồ Tiên Sa như một bức tranh thuỷ mạc với đồi núi, cây cối và nước mang lại những giây phút thư giãn và thoải mái. Đến với Hồ Tiên Sa khách tham quan được hoà mình vào không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi của một tuần làm việc vất vả.

Một góc Hồ tiên Sa

Hồ Tiên Sa với hệ thống phòng nghỉ đa dạng đáp ứng nhu cầu của gia đình và đoàn tập thể. Phòng khách sạn gia đình được đánh giá 2 sao, với đầy đủ tiện nghi. Nhằm đáp ứng phòng ở cho các đoàn lớn. Nơi đây có phòng tập thể phục vụ các đoàn từ 35 đến 40 thành viên.

Phòng khách sạn

Trong một chuyến đi, việc quan trọng thứ 2 sau dịch vụ nghỉ ngơi là các dịch vụ ăn uống. Hồ Tiên Sa phục vụ các món ăn mang đậm đà bản sắc địa phương như lợn mán, gà đồi, dê,…

Ẩm thực khu du lịch

Ngoài vẻ đẹp tự nhiên với núi rừng mây nước Hồ Tiên Sa còn mang nét hoang sơ những công trình nhân tạo trong khu du lịch cũng rất hấp dẫn du khách. Tất cả các công trình xây dựng nơi đây đều theo lối kiến trúc truyền thống phương Đông với những đường nét cầu kỳ, tinh tế, màu sắc tươi tắn hài hoà. Cổng Ngũ Phúc, cầu Thuận Thiên, lầu Liên Hoa, lầu Uyên Ương, khách sạn Viên Sơn…

Khu du lịch có khu công viên nước rộng 3.000m2 có 3 bể bơi, 9 làn trượt dành cho mọi lứa tuổi vui chơi, với các trò chơi như trượt máng, vượt sông cạn, trò chơi liên hoàn,… mang lại cảm giác vui vẻ cho các thành viên.

Khu vui chơi

Một dịch vụ rất được du khách ưa chuộng khi đến khu du lịch chính là câu cá. Thật tuyệt vời và thư thái khi ngồi bên lầu vọng cảnh buông cân cầu thư giãn, niềm vui khi câu được cá hay đôi khi có chút buồn vì không đạt được thành quả.

Thư giãn ngồi câu cá

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc đôi nét khái quát về khu du lịch sinh thái Hồ Tiên Sa. Hy vọng mang lại những thông tin bổ ịch cho du khách và bạn đọc.

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và dịch vụ ưu đãi tốt nhất.