Hà Nội Paragon Hill địa điểm tổng kết cuối năm kết hợp du lịch tại Ba Vì

Cuối năm đến, các công ty muốn tìm một địa điểm tổng kết cuối năm kết hợp du lịch ngay gần Hà Nôi và Ba Vì là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hà Nội Paragon Hill một địa điểm đến lý tưởng cho buổi tổng kết cuối năm. Vậy Hà Nội Paragon Hill có điểm gì hấp dẫn và phù hợp?  Hôm nay, chúng tối sẽ đưa bạn đọc đi khám phá Khu du lịch sinh thái Hà Nội Paragon Hill.

Hà Nội Paragon Hill một khu lý tưởng với các dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho các đoàn tổng kết cuối năm.

1. Dịch vụ phòng hội thảo tại Hà Nội Paragon Hill

Cuối năm là thời gian thích hợp cho các công ty tổng kết, trao thưởng, phương hướng, định hướng phát triển trong năm tới và một phòng hội thảo đầy đủ phương tiện là không thể thiếu. Hà Nội Paragon Hill với hệ thống phòng họp đáp ứng nhu cầu của công ty như máy chiếu, bảng, bút viết, teambreak ….

2. Dịch vụ nghỉ ngơi tại Hà Nội Paragon Hill

Dịch vụ nghỉ ngơi luôn được đặt lên hàng đầu trong các chuyến đi, hệ thống nhà sàn và phòng nghỉ khách sạn ở Hà Nội Paragon Hill đa dạng đáp ứng nhu cầu của du khách. Hà Nội Paragon Hill có phòng khách sạn, phòng bungalow, nhà sàn với đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ tại khu du lịch sinh thái Hà Nội Paragon Hill

3. Ẩm thực tại Hà Nội Paragon Hill

Đến với Hà Nội Paragon Hill du khách không thể bỏ qua ẩm thực nơi đây với các món ăn mang đậm đà bản sắc địa phương như lợn rừng, đà điểu, dê,…. Hà Nội Paragon Hill đa dạng thực đơn bao gồm các món Âu, Á và luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Xem thêm: Khu du lịch sinh thái Hà Nội Paragon Hill có gì hay ???

4. Vui chơi giải trí tại Hà Nội Paragon Hill

Hà Nội Paragon Hill đa dạng về các dịch vụ vui chơi giải trí, nơi đây có hệ thống cáp treo đầu tiên tại Việt Nam, giúp du khách có những giây phút tuyệt vời. Bên cạnh đó hệ thống thác đa dạng cùng khu vui chơi trẻ em, mang lại những giây phút tuyệt vời cho du khách.

Các chương trình Team Building mang lại sự gắn kết tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn hướng tới chiến thắng.

Vừa rồi chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn đọc Hà Nội Paragon một địa điểm tổ chức buổi tổng kết cuối năm kết hợp du lịch tại Ba Vì, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất