Gợi ý những trò chơi Team Building vui nhộn trong chuyến du lịch dã ngoại

Team Building đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong các chuyến du lịch dã ngoại. Team Building có rất nhiều loại trò chơi như trò chơi trí tuệ, trò chơi liên hoàn, trò chơi chinh phục,…. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc những trò chơi Team Building vui nhộn trong chuyến du lịch dã ngoại. Nào cùng nhau khám phá ngay thôi.

Trò chơi Team Building

1. Cướp cờ trò chơi vui nhộn trong Team Building dã ngoại

Trò chơi đầu tiên trong chuyến hành trình khám phá các trò chơi vui nhộn trong Team Building dã ngoại chính là trò chơi cướp cờ.

 • Địa điểm: Sân rộng hoặc đám đất phẳng rộng 30*20m
 • Số người chơi: 20 trở lên
 •  Vật liệu: 8 cây cờ
 • Sắp xếp: Chia Đoàn làm 02 phe, mỗi phe đứng một bên. Sau lưng mỗi phe có 4 cây cờ , cắm theo hàng ngang đều nhau.
 • Cách chơi: Các bạn phải chạy qua lọt hàng rào quân địch, vào chổ cắm cờ để lấy cờ. Vào chỗ cắm cờ rồi, không ai có quyền bắt họ nữa. Vào được rồi lấy một cây cờ đem về, đi ung dung không còn lo như khi đi qua. Có thể lấy một cây cờ hoặc giải thoát cho tất cả tù binh thuộc phe mình. Nếu trong lúc chạy qua bị quân địch sờ phải thì ở tù. Phe nào đem về địa phận mình cả 8 cây cờ thì thắng cuộc.

Cướp cờ - Trò chơi Team Building

Trò chơi cướp cờ

Xem thêm: Các trò chơi Team Building hấp dẫn cho chuyến dã ngoại

2. Dội bom trò chơi vui nhộn trong Team Building dã ngoại

 • Số lượng người chơi: 20 thành viên trở lên
 • Cách chơi: Số đội tuỳ theo số lượng thành viên, mỗi đội cử 1 thành viên ngồi lên chiếc ghế đã chuẩn bị sẵn, các thành viên còn lại đứng ở vạch xuất phát và thổi bóng bay. Từng thành viên kẹp bóng vào chân di chuyển lên đặt vào đùi người ở vị trí cố định, ngồi lên sao cho nổ bóng bay. Đội nào nổ được nhiều hơn trong vòng 5 phút sẽ giành chiến thắng.
 • Luật chơi: Trong quá trình di chuyển làm rơi bóng hoặc vỡ bóng phải quay trở lại vạch xuất phát. Lần lượt từng người đi một, sau khi người này về đến nơi đến lượt người tiếp theo

Dội bom - Trò chơi Team Building

Trò chơi dội boom Team Building

Xem thêm: Chuyên tổ chức Team Building cho công ty gần Hà Nội

3. Hái hoa dân chủ

 • Số lượng: Trò chơi tối thiểu từ 20 thành viên trở lên
 • Cách chơi: Tuỳ theo số lượng của từng đoàn để chia số lượng đội. Đội trưởng của mỗi đội sẽ đứng ra nhận thử thách đầu tiên. Bốc 1 câu hỏi ngẫu nhiên trong tổng số các câu hỏi treo trên cây. Trả lời đúng câu hỏi, thành viên tiếp theo sẽ tiếp tục thử thách. Trong vòng 10 phút đội nào trả lời đúng nhiều hơn sẽ là đội giành chiến thắng.

 4. Cuộc đua con rết

 • Số lượng: Trò chơi tối thiểu từ 20 thành viên trở lên
 • Cách chơi: Tuỳ theo số lượng thành viên trong đoàn để chia đôi.
 • Luật chơi: Người chơi ngồi thành hàng dọc, chân người ngồi sau quặp vào hông người đằng trước. Cả hàng di chuyển bằng tay và mông. Đội nào đến đích xuất phát trước sẽ giành chiến thắng.

Cuộc đua con rết - Trò chơi Team Building

Cuộc đua con rết

Xem thêm: Kịch bản tổ chức Team Building dã ngoại chuyên nghiệp

Vừa rồi là những trò chơi Team Building vui nhộn, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho bạn du khách. Ba Vì chào đón quý khách.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.