Gợi ý những trò chơi Team Building hấp dẫn trong công ty

Team Building một trò chơi mang nhiều ý nghĩa, và những lợi ích tuyệt vời mà Team Building mang lại cho công ty. Đa số Team Building được tổ chức trong các chuyến du lịch, dã ngoại, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu Team Building có tổ chức được ngay tại công ty, phòng ban hay không ? Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý những trò chơi Team Building hấp dẫn trong công ty.

1. Rap IQ trò chơi Team Building hấp dẫn trong công ty

  • Số lượng từ 20 thành viên trở lên
  • Cách chơi: Tuỳ theo số lượng thành viên của đoàn ta sẽ chia thành các đội. Mỗi đội sẽ được phát 1 cây cờ để giành quyền trả lời. Sau khi quản trò đọc câu hỏi, các đội hội ý và tìm ra câu trả lời. Giành quyền trả lời bằng cách giơ cờ lên. Mỗi một câu hỏi, mỗi đội chỉ được trả lời 1 lần. Trong vòng 10 phút đội nào trả lời được nhiều câu đúng sẽ giành chiến thắng.

Trò chơi RAP IQ

Xem thêm: Chuyên tổ chức Team Building cho công ty gần Hà Nội

2. Hái hoa dân chủ trò chơi Team Building hấp dẫn trong công ty

  • Số lượng: Trò chơi tối thiểu từ 20 thành viên trở lên
  • Cách chơi: Tuỳ theo số lượng của từng đoàn để chia số lượng đội. Đội trưởng của mỗi đội sẽ đứng ra nhận thử thách đầu tiên. Bốc 1 câu hỏi ngẫu nhiên trong tổng số các câu hỏi treo trên cây. Trả lời đúng câu hỏi, thành viên tiếp theo sẽ tiếp tục thử thách. Trong vòng 10 phút đội nào trả lời đúng nhiều hơn sẽ là đội giành chiến thắng.

Hái hoa dân chủ

Xem thêm: Gợi ý các trò chơi Team Building trí tuệ trong chuyến du lịch

3. Đuổi hình bắt chữ trò chơi Team Building hấp dẫn trong công ty

  • Chia các thành viên thành mấy đội chơi thì tùy số lượng người. Mỗi đội cử ra hai người, một người nhìn hình và mô tả bằng cử chỉ để người kia đoán hình cứ thể xoay vòng đến hết các thành viên trong đội. Đội nào trả lời đúng nhiều hình đội đó thắng.
  • Lưu ý: Các đội chơi khác không được đánh lạc hướng và những người cùng đội không được nhắc đáp án, nếu nhắc coi như câu đó không tính điểm.

4. Keo sơn một nhà trò chơi Team Building hấp dẫn trong công ty

  • Với trò này bạn cần chuẩn bị một đồng hồ bấm giờ. Số lượng thành viên tùy ý nhưng khi chia đội nên chia thành các đội nam và đội nữ. Đội nam có 2 phút để nối kết tất cả thành viên thành 1 khối bằng cách đan cánh tay, bàn tay hay chân…
  • Khi đội nam đã chuẩn bị xong, bắt đầu bấm giờ và đội nữ phải cố gắng tách rời tất cả thành viên nam càng nhanh càng tốt. Thành viên nam bị tách ra không được giúp đỡ hay quay lại đội mình. Khi tất cả thành viên nam đã bị tách, bấm ngưng đồng hồ và kết thúc vòng 1. Lượt chơi chuyển cho đội nữ với nguyên tắc tương tự . Sau 2 vòng chơi, đội duy trì được 1 khối lâu nhất sẽ chiến thắng

Keo sơn 1 nhà

Xem thêm: Gợi ý những trò chơi Team Building vui nhộn trong chuyến dã ngoại

Vừa rồi là những trò chơi Team Building hấp dẫn trong công ty, hy vọng rằng nhà quản lý đã chọn được những trò chơi để tổ chức ngay tại phòng ban của công ty.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.