Giới thiệu về vườn quốc gia Ba Vì

Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của vùng đất Ba Vì- vườn quốc gia Ba Vì là một địa điểm không thể bỏ qua vào mỗi cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ. Bạn muốn giải tỏa những căng thẳng và muốn hòa mình vào với thiên nhiên thì không thể bỏ qua sự lựa chọn tới với vườn Quốc gia Ba Vì.

Nám và tàn nhang là một trong những yếu tố thường gặp phải nhiều ở phụ nữ ở khi độ tuổi ngày một tăng cao. Ngoài ra, có những người còn xuất hiện nám da từ rất sớm ở độ tuổi dưới 30. Nguyên nhân gây ra nám da rất nhiều, có thể là do những tác động từ bên ngoài như căng thẳng, stress, tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời, lạm dụng mỹ phẩm, chế độ ăn uống không phù hợp. Collagen trị námhttps://menard.vn/collagen/ được nhiều chị e tìm hiểu về vấn đề này. Do khí hậu ở Việt Nam là khí hậu nóng, thời tiết nắng nóng có thể gay ra tình trạng nám khi tiếp xúc với ánh nắng mà không phòng vệ cẩn thận, nhiều chị em luôn mặc cảm và tự ti về bản thân

Một trong những địa điểm ít bị chịu tác động của bàn tay con người, Vườn quốc gia Ba Vì là địa điểm du khách có thể hòa mình vào với thiên nhiên xanh mát, đặc biệt với nét cổ kính khi du khách tới đây chính là điểm thu hút nhất.

Cổng-vườn-Quốc-gia-Ba-Vì

Dọc theo cổng vào, bạn sẽ đi qua rừng thông, rừng tùng rộng lớn, trải dài hai bên đường; bạn cũng có thể vào thăm, ngắm nghía khu vườn xương rồng với gần 50 loài xương rồng khác nhau, với nhiều màu sắc hấp dẫn.

Đi qua khu vườn xương rồng, bạn hãy ghé thăm động Ngọc Hoa với những tảng đá to lớn được sắp xếp ngay ngắn, vững chãi. Động nằm ngay dưới một vách đá dựng đứng, khiến bạn có cảm giác cực hùng vĩ và tráng lệ.

vừơn quốc gia 1

Từ đây, đi tiếp sẽ đến với nhà tù chính trị thời Pháp, vô cùng kiên cố đã tồn tại hơn 30 năm và có diện tích rộng lớn khoảng 2500m2. Đặc biệt, bên trong nhà tù còn lưu giữ lại được những hiện vật như xiềng xích, gọng cùm.

vừơn quốc gia 2

Nhà thờ Pháp cổ vẫn còn minh chứng cho sự có mặt của Pháp nơi đây với cây thánh giá in trên tường.

hoa da quy

Lối đi có những đọan dễ đi nhưng du khách hãy chuẩn bị cho mình những vẫn dụng cần thiết để tiếp tục cuộc hành trình.

vuonquocgia

Du khách sẽ tới đền thờ Hồ Chủ Tịch và Tháp Bảo Thiên vốn được mệnh danh là hai trong những khu tâm linh thiêng liêng ở vườn Quốc gia Ba Vì, đây cũng là nơi cao nhất ở đây, thể hiện sự kính trọng, yêu mến của mọi người con Việt Nam với Bác.