Giới thiệu về khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn – Suối Ngà là một kì quan thiên nhiên tuyệt đẹp kết hợp giữa núi, khe và thác nước, cách Hà Nội 60 km về hướng Tây.  Địa điểm du lịch này gồm ba khu: Hạ Sơn ở chân núi, Trung Sơn ở lưng chừng núi (cách Hạ Sơn 1.5 km đường leo dốc), Ngọan Sơn ở đỉnh núi (cách Trung Sơn 700 m ngược suối).

1. Tham quan, vui chơi tại Thiên Sơn Suối Ngà.

Nằm d­ưới chân núi Ba Vì, khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà , với cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tư­ơi đẹp và thơ mộng của núi rừng, suối, hồ và thác nư­ớc đã tạo nên một quần thể du lịch hấp dẫn du khách.

Đến với Thiên Sơn – Suối Ngà, bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, và thư giãn trong bầu không khí trong lành của núi rừng trùng trùng điệp điệp đã có từ bao đời nay. Những ngày nghỉ cuối tuần tại đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác tự do, thoải mái.

2. Nghỉ ngơi tại Thiên Sơn Suối Ngà.

Tại Thiên Sơn Suối Ngà, quý khách có thể trải nghiệm nghỉ ngơi tại nhà sàn.

Hoặc ở phòng khách sạn.

Khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà Ba Vì Hà Nội

3. Ẩm thực tại Thiên Sơn Suối Ngà.

Du lịch, nghỉ dưỡng khó có thể tách rời với Ẩm thực, một địa chỉ nghỉ dưỡng, thăm quan, tổ chức đáng tin cậy cũng sẽ đem đến cho bạn một các dịch vụ Ẩm thực độc đáo, hấp dẫn và đặc biệt. Thiên Sơn – Suối Ngà xin cung cấp tới quý khách các dịch vụ ẩm thực đặc sắc, mang đậm phong cách dân tộc, cũng như hòa hợp, gắn liền với thiên nhiên núi rừng. Bạn sẽ cảm nhận được phong cách ẩm thực hoàn toàn mới lạ và đặc biệt khi thưởng thức các món ăn do các đầu bếp lâu năm kinh nghiệm của chúng tôi chế biến.

 

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0978.565.165 – Ms. Trang hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.

 

Để lại bình luận