Giới thiệu về khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà
du-lich-thien-son-suoi-nga

Du lịch Thiên Sơn – Suối Ngà nằm giữa thung lũng trong khu rừng tự nhiên. Ở đây khí hậu mát mẻ quanh năm.  Đây là tài nguyên thiên nhiên quý giá để xây dựng một khu du lịch Thiên Sơn – Suối Ngà lý tưởng.

du-lich-thien-son-suoi-nga-dep

1. Đường đến khu Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Từ Hà Nội, bạn đi theo đường Láng, Hòa Lạc

-> Bạn đi hết đường cao tốc, di chuyển đi lên cầu và đi thẳng khoảng 17km. Đến ngã tư có cột đèn giao thông, rẽ trái đi khoảng 2km rẽ trái đi vào Thiên Sơn Suối Ngà. Quý khách di chuyển theo bảng chỉ dẫn 4km sẽ tới cổng Thiên Sơn Suối Ngà.

Nếu bạn di chuyển theo đường 32.

-> Di chuyển theo tuyến đường 32, đến bến xe Sơn Tay rẽ trái đi theo hướng vào viện 105. Tại Ngã tư viện 105, bạn không rẽ và đi thẳng tiếp khoảng 6km sẽ có biển chỉ dẫn vào Thiên Sơn Suối Ngà. Chúng ta di chuyển khoảng 4km sẽ tới Thiên Sơn Suối Ngà.

2. Vui chơi tại Thiên Sơn Suối Ngà.

Thiên Sơn Suối Ngà được chia ra là 3 khu vực tham quan chính, đó là: Hạ Sơn, Trung Sơn và Ngoạn Sơn.

Hạ Sơn thu hút du khách bởi thác Tam Cấp và khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, những con suối nhỏ chảy uốn lượn. Trung Sơn lại hấp dẫn khách du lịch bởi những khu nhà sàn mọc trên sườn núi và các món ăn ngon, đặc sản ở Ba Vì. Khu Ngọan Sơn là đỉnh cao nhất tại nơi đây, với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và nên thơ.

Tại Thiên Sơn Suối Ngà có bể bơi không sử dụng hóa chất, nước trong bể từ thác cổng trời và các ngọn thác đổ xuống. Các trò chơi như trượt cầu, máng trượt,… mang lại những giây phút thư giãn cho du khách.

Xem thêm: Giới thiệu về khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

3. Nghỉ ngơi tại Thiên Sơn Suối Ngà.

Khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà gồm hai hình thức nghỉ ngơi là nhà sàn và phòng khách sạn.

Nhà sàn gồm chiếu, chăn, gối với sức chứa từ 30 – 40 thành viên, rất thích hợp cho các cơ quan đoàn thể đi tham quan nghỉ dưỡng.

Phòng khách sạn tại Thiên Sơn Suối Ngà, dành cho các gia đình với phòng khép kín mang lại những không gian riêng.

Xem thêm: Địa điểm du lịch lý tưởng tại Ba Vì dịp 30/4 – 1/5.

4. Ẩm thực tại Thiên Sơn Suối Ngà.

Ngoài ra ở đây cũng có các đặc sản núi rừng, đồ biển như gà đồi, lợn mán, đà điểu,….. Du khách có thể chọn lựa cho mình món ăn thích hợp.

an-uong-du-lich-thien-son

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0978.565.165 – Ms. Trang hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.