Giới thiệu về khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Nằm trong quần thể vườn quốc gia Ba Vì, Khoang Xanh – Suối Tiên được biết tới là khu nghỉ dưỡng lý tưởng với cảnh quan thơ mộng, hữu tình, hệ thống nhà hàng theo phong cách thuần việt và nhiều dịch vụ giải trí cao cấp khác.

1. Đường đến Khoang Xanh – Suối Tiên.

Xe ô tô: Nếu đi ô tô đến du lịch Khoang Xanh Suối Tiên từ trung tâm Hà Nội thì các bạn đi thẳng con đường Đại Lộ Thăng Long, đi qua Cầu Yên Bài sau đó đi thêm khoảng gần chục km thì các bạn chú ý nhìn biển chỉ dẫn để rẽ trái vào khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên.

Xe máy: Do đại lộ Thăng Long không cho phép xe máy đi nên các bạn sẽ đi theo đường quốc lộ 32 đến Khoang Xanh Suối Tiên. Các bạn đi xe máy tới đường Hồ Tùng Mậu rồi đi thẳng theo quốc lộ 32, tới ngã 3 Chùa Thông các bạn rẽ trái, tiếp tục đi và nhìn biển chỉ dẫn để rẽ trái vào Vân Hòa. Chú ý hãy nhìn biển chỉ dẫn để biết đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên đường nào vì ở mỗi ngã rẽ đều có biển chỉ dẫn vào các khu du lịch.

2. Vui chơi tại Khoang Xanh – Suối Tiên.

Đến với Khoang Xanh – Suối Tiên, Quý du khách có thể bơi hoặc chơi các trò chơi có trong khu du lịch: tham quan suối thác, Công viên nước – Hồ tạo sóng, Trượt máng nước tốc độ, Đu quay sao chổi, Đu lắc đĩa bay, Thảm bay, Đu quay nữ hoàng, Thung lũng khủng long.

Đặc biệt Quý khách có thể tham gia các trò chơi trong khu du lịch và tham quan động trượt tuyết. Động trượt tuyết là công trình tuyết duy nhất tại miền Bắc và lớn nhất tại Việt Nam hợp tác với nước bạn Phần Lan. Đến nơi đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh tuyết thật rơi lả tả, được trượt tuyết bằng xe trượt, phao, nạng, gậy,.. Quý khách được trang bị áo phao và ủng chống rét.

Xem thêm: Các trò chơi tại Khoang Xanh Suối Tiên

3. Nghỉ ngơi tại Khoang Xanh – Suối Tiên.

Với tất cả không gian nghỉ dưỡng tại Khoang Xanh hiện có 155 phòng nghỉ, đáp ứng mọi nhu cầu ăn ngủ, nghỉ, tham quan và vui chơi giải trí, hội nghị, hội họp, hội thảo cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Giới thiệu về khu du lịch Ao Vua

4. Ẩm thực tại Khoang Xanh – Suối Tiên.

Nhà hàng của Khoang Xanh Suối Tiên có diện tích khá là rộng nên có thể phục vụ được nhu cầu ăn uống của cả vài công ty, trường học cùng lúc. Các món ăn đặc sản của Khoang Xanh Suối Tiên mà bạn nên thử đó chính là gà đồi, nai nướng, ếch tẩm bột chiên giòn, rau rừng…

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho Quý khách về khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên, hi vọng mang được nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0978.565.165 – Ms. Trang hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.

 

 

Để lại bình luận