Điểm dừng chân K9 tại Nhà Hàng Trang Nhàn – đặc sản Ẩm thực Ba Vì

Nhà Hàng Trang Nhàn

K9 ĐIỂM DỪNG CHÂN <= XEM NGAY!

Nếu bạn đi du lịch ở Ba Vì, đặc biệt là đến khu di tích K9 Đá Chông, Ba Vì thì bạn cần đến thưởng thức đặc sản Ẩm thực Ba Vì tại NHÀ HÀNG TRANG NHÀN. Tại đây có nhiều món ăn ngon và đặc sản vùng miền tại Ba Vì, mời bạn tới thưởng thức. Công ty CPTM & PTDV DU LỊCH BA VÌ giới thiệu đến du khách địa điểm ăn uống ẩm thực Ba Vì cực kỳ hấp dẫn, giá lại phù hợp với tất cả mọi người.

Nhà hàng Tran Nhàn có sân đậu xe rộng thoải mái để cho nhiều xe con, xe 29, xe 45 đậu thoải mái. Điểm dừng chân lý tưởng để ăn uống khi đi du lịch Ba Vì.

Nhà hàng có nhận đặt tiệc hội nghị với số lượng đông nhất trên 80 mâm ăn cùng một thời điểm, có thể cùng một lúc phục vụ 400 – 500 du khác ăn uống tại đây, với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Các món ăn, thức uống đặc sản vùng miền tại đây đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, và nhập chính hiệu từ các thương hiệu lớn như: Sữa Tươi, sữa chua, bánh sữa thương hiệu công ty sữa Ba Vì, đặc sản thịt chua thương hiệu Thanh Sơn Foods.

Các sản phẩm nước ngọt, rượu ngâm thuốc… đều được kiểm định an toàn thực phẩm và được rất nhiều du khách tin dùng, mua về làm quà tặng, quà bướu khi đi du lịch Ba Vì.

Không gian Nhà Hàng Trang Nhàn – ẩm thực Ba Vì

Không gian đẹp, thoáng mát, lịch sự… để du khách ăn uống có sự thoải mái nhất, Nhà hàng có nhiều lựa chọn ăn uống ngồi bàn ghế hoặc ngồi bệt, ăn uống chọn món với vài chục sự lựa chọn ăn và khám phá trải nghiệm các món ăn mới.

Đội ngũ nhân viên phục vụ tại Nhà Hàng Trang Nhàn

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp luôn niềm nở khi khách đến và vui vẻ chào hỏi khi về.

Thực phẩm tại Nhà Hàng Trang Nhàn – ẩm thực Ba Vì

Thực phẩm nhà hàng lựa chọn những loại tươi ngon nhất để chế bến những món ăn ngon nhất và chất lượng cũng như an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

Du khách đến với nhà hàng Trang Nhàn – đặc sản ẩm thực Ba Vì

Hàng chục nghìn lượt du khách đã đến với nhà Hàng Trang Nhàn để thưởng thức đặc sản ẩm thực Ba Vì, và họ đã giới thiệu bạn bè đến ăn cũng như nhiều khách quen trở lại ăn nhiều lần.

Du khách nước ngoài đến ăn uống tại nhà hàng rất nhiều, họ rất vui vì sự hiếu khách của chủ quán và nhân viên phục vụ tại đây!

Học sinh, các trường học đến nhà hàng và đặt ăn rất nhiều, có những trường học đặt ăn một lúc 50 – 80 mâm cho học sinh ăn sau khi tham quan di tích K9 Đá Chông Ba Vì.

Nhiều trường học đã đăng ăn tại nhà hàng Trang Nhàn như là một khách quen, các trường học mỗi năm 1 – 2 đợt cho học sinh đi tham quan lại đặt ăn tại nhà hàng, có những trường thường xuyên đặt ăn nhiều năm gần đây.

Tất cả người già, người trẻ đi du lịch K9 vào nhà hàng ăn đều cảm thấy vui vẻ và hài lòng với các món ăn tại đây.

Menu chọn món ăn của Nhà Hàng Trang Nhàn

Với hơn 100 món ăn để  du khách tha hồ lựa chọn để thưởng thức, quý khách liên hệ nhà hàng để được tư vấn cụ thể nhất hoặc đến gọi trực tiếp tại nhà hàng.

Nhà Hàng Trang Nhàn – đặc sản ẩm thực Ba Vì

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, quý khách hãy liên hệ đặt trước để được phục vụ tốt nhất.

Liên hệ hotline: 0988.677.6390986.874.617
Nhà hàng ẩm thực Ba Vì – Trang Nhàn, thông 9, xã Ba Trại, Ba Vì, Hà Nội.

Trân trọng Kính mời và rất hân hạnh được phục vụ quý khách.