Giải đáp thắc mắc :Khoang xanh Suối Tiên có gì hay?

Khi lên ý tưởng đi du lịch thì Dulichbavi.com.vn gợi ý cho bạn Khoang xanh- Suối Tiên là một trong số những lựa chọn hết sức tuyệt vời cho mùa hè này. Vậy “Khoang xanh Suối Tiên có gì hay?”, câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong bài viết này.

 Khoang Xanh- Suối Tiên nằm trong quần thể vườn quốc gia Ba Vì, Khoang Xanh – Suối Tiên được biết tới là khu nghỉ dưỡng lý tưởng với cảnh quan thơ mộng kết hợp với hệ thống nhà hàng theo phong cách thuần việt và nhiều dịch vụ giải trí cao cấp khác. Có diện tích hơn 200 ha và cấu trúc sinh thái đa dạng nơi đây là không gian để vui chơi và khám phá, tạo cho trẻ sự thích thú đối với thế giới xung quanh.

1.Thác ở Khoang Xanh- Suối Tiên

Thác ở Khoang Xanh- Suối Tiên
                                                                   Thác ở Khoang Xanh- Suối Tiên

Khu du lịch Khoang Xanh- Suối Tiên vô cùng hấp dẫn khách du lịch bởi nước từ các thác này vừa mát vừa trong lại chảy từ trên xuống tạo ra những bọt nước trắng xóa cực đẹp và các bạn có thể thoả mái vui đùa mà không sợ nguy hiểm.

Thác ở Khoang Xanh- Suối Tiên
                                                     Thác ở Khoang Xanh- Suối Tiên

Xem thêm: Tham quan khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên – Ba Vì

2. Âm cung huyền bí

Nghe cái tên thôi các bạn yêu thích cảm giác mạnh và khám phá hẳn khó chối từ địa điểm hấp dẫn này. Vào đây các bạn sẽ được dấn thân vào thế giới của cõi âm tào địa phủ vô cùng đen tối rùng rợn, một lưu ý nho nhỏ là những ai yếu tim không nên chơi trò và nếu muốn chơi hãy rủ thêm ” cạ cứng” của mình để cảm giác an toàn hơn, nơi đây “ tấn công” tâm hồn của bạn không chỉ bởi sự tạo bất ngờ bởi sự kinh dị mà âm thanh nghe vô cùng tai quái và âm u.

Âm cung huyền bí
                                                                        Âm cung huyền bí

Giá vé vào Âm Cung Huyển Bí của Khoang Xanh -Suối Tiên hiện tại là 40.000đ/lượt, giá cũng hết sức ” hạt dẻ” với các bạn.

3.Bể Bơi Khoáng Nóng

Tận dụng nguồn nước khoáng nóng tinh khiết từ suối nước khoáng nóng của Khoang Xanh để cho khách du lịch có thể thoả mái ngâm mình trong làn nước suối ấm áp và cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Bể Bơi Khoáng Nóng
                                                               Bể Bơi Khoáng Nóng

Đây là thiên đường nghỉ dưỡng hết sức tuyệt vời và Giá vé tắm suối khoáng nóng ở Khoang Xanh Suối Tiên hiện tại là 200.000đ/người đối với khách cao từ 1m2 trở lên, trẻ em dưới 1m2 thì giá là 150.000đ/người.

Bể Bơi Khoáng Nóng
                                                                           Bể Bơi Khoáng Nóng

Xem thêm:  Kinh nghiệm đi Khoang Xanh Suối Tiên

4. Hồ bơi tạo sóng

Sau khi rời sự thư giãn thoả mái ở suối nước nóng bạn có biết một không gian nào khác vui nhộn hơn tiếp tục cho câu hỏi :”Khoang Xanh -Suối Tiên có gì hay“. Dulichbavi.com.vn xin giới thiệu với các bạn hồ bơi tạo sóngKhoang Xanh- Suối Tiên.

 Hồ bơi tạo sóng
                                                                     Hồ bơi tạo sóng

Nước của hồ bơi này hoàn toàn là nước suối tinh khiết nên lúc nào cũng mát lành và được thay nước liên tục nên đảm bảo sự sách sẽ. Khu vực này giành cho người lớn chơi còn các bé nhỏ có một khu vực bơi nhỏ hơn bên cạnh với độ sâu ít hơn để các bé tha hồ nghịch nước bơi lội mà không sợ nguy hiểm.

5.Thung Lũng Khủng Long

Thung Lũng Khủng Long
                                                                  Thung Lũng Khủng Long

Cùng Khoang Xanh -Suối Tiên trở về kỷ Jura ở Thung Lũng Khủng Long, các bạn sẽ được nghe âm thanh gầm rú của những con khủng long và đi vào rừng tham quan những bức tượng Khủng Long khổng lồ vô cùng sống động.

Thung Lũng Khủng Long
                                                                   Thung Lũng Khủng Long

 

Giá vé vào thung lũng Khủng Long là 20.000đ/lượt.

6. Trò chơi cảm giác mạnh 

Quay vòng
                                                                              Quay vòng

Khoang Xanh- Suối Tiên còn đem đến cho bạn những trò chơi cảm giác mạnh mà bạn nhớ suốt đời:  Đu quay sao chổi, đu quay Max Air và cầu trượt tốc độ ,giá vé chơi hai trò đu quay hiện tại là 20.000đ/lượt.

cầu trượt tốc độ
                                                                               Cầu trượt tốc độ

 

Trò chơi cảm giác mạnh- đu quay  Max Air
                                                    Trò chơi cảm giác mạnh- đu quay Max Air

7. Ẩm thực tuyệt hảo

Bọ xít rang lá chanh
                                                                     Bọ xít rang lá chanh

Ẩm thực nơi đây rất tuyệt, mang đậm hương vị của rừng núi với thực đơn đa dạng, bạn có thể thử: gà đồi, nai nướng, ếch tẩm bột chiên giòn, rau rừng…và còn món nào bạn thấy ấn tượng thì có thể chia sẻ thêm với mình dưới bài viết này để đa dạng hơn.

Đặc sản Khoang Xanh- Suối Tiên
                                                           Đặc sản Khoang Xanh- Suối Tiên

Trên đây, Dulichbavi.com.vn đã phần nào giải đáp thắc mắc cho bạn: “khoang xanh suối tiên có gì hay?“, nếu bạn biết những điều thú vị khác mà  bạn ấn tượng thì bạn có thể chia sẻ thêm ở bài viết này. Mong các bạn có được những thông tin bổ ích cho chuyến du lịch của mình thật hoàn hảo và tuyệt vời.

Xem thêm: Du lịch Khoang xanh Suối Tiên vào mùa hè 2016