Gà đồi Ba Vì – đặc sản không thể bỏ qua

Vùng quê Ba Vì từ lâu được biết đến với nhiều đặc sản như bánh sữa, sữa Ba Vì, giò đà điểu, thịt đà điểu,… và gà đồi Ba Vì một món ăn không thể bỏ qua khi đến nơi đây.

Gà đồi Ba Vì

Ba Vì là huyện miền núi có khí hậu mát mẻ, diện tích vườn đồi lớn, là địa thế “vàng” để nuôi thả gà đồi. Không chỉ bó buộc trong việc giới hạn không gian nuôi, giống gà. Gà đồi Ba Vì đa dạng về chủng loại như gà mía, gà ri,….. Gà được thả lã tự kiếm ăn giúp gà săn chắc, thơm ngon.

Gà đồi Ba Vì

Xem thêm: Nét ẩm thực Ba Vì – sự độc đáo bất tận có thể bạn chưa biết

Gà đồi Ba Vì được chăn thả theo mô hình hộ gia đình, tập chung, với tiệc phòng bệnh, thả đồi, giúp gà thơm ngon với màu vàng đặc trưng.Gà đồi có thể chế biến thành nhiều món ăn như gà hấp, gà nướng, gà rang,… đa dạng cho du khách lựa chọn. Gà đồi Ba Vì một thương hiệu được người tiêu đùng tin tưởng với giá cả phải chăng và dễ tìm mua. Nếu đến Ba Vì bạn chưa thưởng thức Gà đồi Ba Vì sẽ thật thiếu xót trong chuyến đi.

Ẩm thực Ba Vì

Gà đồi mỗi vùng miền đều có, mỗi nơi đều có những hương vị khác nhau, đến với Ba Vì du khách không thể bỏ qua gà đồi Ba Vì mang tâm hồn nơi đây.

Liên hệ

Du khách có nhu cầu thưởng thức và mua về làm quà vui lòng liên hệ: 0965.652.165 – Ms Hằng