Đường Đến Đồi Chong Chóng Ba Vì Nhanh Nhất

Đồi Chong Chóng Ba Vì

Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km về phía Tây, tọa lạc tại xóm Chóng – xã Yên Bài – Huyện Ba Vì – thành phố Hà Nội, Đồi Chong Chóng là một vùng đất còn hoang sơ, được biết tới là khu cắm trại dã ngoại lý tưởng, thơ mộng và huyền bí cùng với những nếp nhà sàn xinh xắn và căn homestay  đi kèm với những túp lều lí tưởng mang đậm phong cách mới lạ đang là điểm đến thu hút du khách trên khắp mọi miền.

Nếu bạn muốn tìm một nơi yên tĩnh, trong lành để hít thở và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng thì đây đúng là một địa điểm xứng đáng để lui đến!

Từ trung tâm thành phố Hà Nội các bạn có thể chạy dọc theo tuyến đường Đại Lộ Thăng Long, rồi tiếp tục chạy thẳng theo đường tỉnh lộ 87. Đến cây xăng số 19 xã Yên Bài huyện Ba Vì thành phố Hà Nội rẽ sang tay trái đi theo đường Bê Tông đến ngã ba điểm giao nhau giữa 2 đường Bê Tông đầu tiên tiếp tục đi thẳng. Đến ngã ba điểm giao nhau giữa hai đường Bê Tông thứ hai thì rẽ sang tay phải đi thêm khoảng 300m đến ngã tư có cổng chào làng Chóng. Rẽ tay trái đi vào cổng chào làng Chóng, đi thẳng thêm khoảng hơn 1km đường bê tông đến đoạn ngã tư rẽ sang tay phải khoảng 20 mét rồi rẽ tay trái đi thẳng theo đường bê tông. Khi đi đến hết đường bê tông các bạn sẽ thấy Đồi Chong Chóng

Xem thêm: Đồi Chong Chóng Ba Vì điểm du lịch cắm trại mới nổi gần Hà Nội

Chúc các bạn có một kì nghỉ dã ngoại vui vẻ và hạnh phúc!

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0981 961 165 – Mr. Tuấn hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và dịch vụ ưu đãi tốt nhất.