Đừng bỏ qua Thiên Sơn Suối Ngà nếu muốn thưởng thức không khí trong lành của Ba Vì
Một góc thiên sơn suối ngà

Du lịch Ba Vì một cụm từ không còn quá xa lạ đối với du khách, chính sự đa dạng của du lịch nơi đây mang lại những trải nghiệm tuyệt vời. Về với Ba Vì giúp du khách hòa mình vào thiên nhiên, xu tan những mệt mỏi và khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà một sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi.

Tổng quan về Thiên Sơn Suối Ngà

Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 50 km về phía Tây, đến với Thiên Sơn – Suối Ngà du khách được thưởng thức không khí trong lành của Ba Vì, cây cối bởi nơi đây rất rộng, thuộc dãy núi Tản Viên với hệ sinh thái động thực vật vô cùng phong phú, đa dạng.

Tại đây gồm 3 khu: Hạ Sơn chân núi, Trung Sơn ở lưng chừng và Ngọa Sơn ở đỉnh núi – nơi bắt đầu của ngọn thác Cổng Trời nổi tiếng.

Cảnh Hạ Sơn Thiên Sơn Suối Ngà

Là một điểm du lịch hấp dẫn của Hà Nộ, cảnh quan thiên nhiên, ít chịu sự tác động của con người. Đặc điểm không thể bỏ qua khi đến Thiên Sơn Suối Ngà chính là ngồi vọng lâu thưởng thức trà và ngắm cảnh nơi đây. Đem lại sự thư giãn hài hòa cho du khách.

Ngồi vọng lâu ngắm cảnh

Đến với Thiên Sơn – Suối Ngà, bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, và thư giãn trong bầu không khí trong lành của núi rừng trùng trùng điệp điệp đã có từ bao đời nay. Những ngày nghỉ cuối tuần tại đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác tự do, thoải mái.

Thác cổng trời Thiên Sơn Suối Ngà

Trước khu nhà sàn, cạnh bể bơi nhân tạo ở trung tâm Trung Sơn đặt những bộ trường kỉ, bàn ghế bằng đá cho bạn nghỉ ngơi. Màu xanh của nước, màu tươi mát của cây cối, cùng sắc trắng của bộ bàn ghế đá sẽ cho bạn thư giãn, thoải mái tuyệt đối, chuẩn bị cho chuyến hành trình kế tiếp.

Bể bơi Thiên Sơn Suối Ngà

Ngoạn Sơn chính là điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến hành trình khám phá Thiên Sơn Suối Ngà. Khu Ngoạn Sơn chính là điểm cao nhất, nằm trên lưng trừng núi Ba Vì, không khí trong lành, phong cảnh rất tuyệt vời. Khu Ngoạn Sơn quả là một điểm cuối trong chuyến hành trình. Vào sáng sớm, với độ ẩm cao, mây bao phủ, một khung cảnh nên thơ thần tiên.

Khung cảnh Ngoạn Sơn

Về với Thiên Sơn Suối Ngà để thưởng thức sự thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên.

Xem thêm: Tour du lịch Thiên Sơn Suối Ngà cái nhìn khác biệt về thiên nhiên

Liên hệ

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.