Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà – du lịch Ba Vì

Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà – du lịch Ba Vì

Nằm d­ưới chân núi Ba Vì, khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà đẹp thơ mộng với thiên nhiên hùng vĩ, tư­ơi đẹp của núi rừng, suối, thác nư­ớc đã tạo nên một quần thể du lịch hấp dẫn du khách.

Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà du khách sẽ lần lượt được tham quan những địa điểm du lịch thơ mông như Hạ Sơn, Trung Sơn, Ngoạn Sơn.

Với nhiều vùng đất tươi đẹp du khách được hòa mình vào với thiên nhiên tươi mát và trải nghiệm nhiều cảm giác mới lạ.

thien-son1

Từ Hạ Sơn theo lộ trình đi Trung Sơn đến Ngoạn Sơn, du khách đư­ợc leo núi, lội suối có một cảm giác tuyệt vời khi được khám phá những vùng đất mới và đẹp tới lạ kỳ . Thiên Sơn – Suối Ngà có địa hình núi rừng trùng điệp, thác suối cheo leo tạo cảm giác mạnh cho những ai thích leo núi.

thien-son2 (2)

Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà còn có những địa điểm vui chơi giải trí cho du khách tới du lịch Ba Vì. Không chỉ với không gian thiên nhiên du khách tới du lịch Thiên Sơn Suối Ngà còn có thể bắt gặp động, thực vật phong phú trên đường đi khám phá vùng đất thơ mộng nơi đây. Nhiều loài chim thú : chồn, sóc, nai, hoẵng, sơn dương, trăn, khỉ … đặc biệt là các loại chim quý: sáo, vẹt và chim phư­ợng hoàng, đây là những yếu tố quan trọng của khu du lịch sinh thái lý tư­ởng, là sức hấp dẫn du khách tới du lịch Ba Vì – du lịch Thiên Sơn Suối Ngà.