Du lịch tại Đồi Chong Chóng Ba Vì

Cuối tuần đi đâu chơi cho gần thoát khỏi khói bụi, ồn ào của thành phố bây giờ?

Chúng tôi giới thiệu đến quý khách một địa điểm tuyệt vời cách không xa trung tâm thành phố Hà Nội, một địa điểm vui chơi nghỉ dưỡng vô cùng đẹp đó là Đồi Chong Chóng.

Đồi Chong Chóng là khu du lịch cắm trại dã ngoại mới nổi cách trung tâm Hà Nội khoảng 45km. Nơi đây có không khí trong lành, du khách có thể hòa mình với thiên nhiên núi đồi và cây xanh.

Vui chơi tại Đồi Chong Chóng.

Đến với Đồi Chong Chóng, Quý khách được tham gia các trò chơi như đi cầu thăng bằng, xích đu, đu cáp, câu cá…

Nơi đây với không gian khá rộng rãi thoáng đãng du khách có thể tổ chức các hoạt động vui chơi cắm trại dã ngoại và tổ chức các chương trình teambuilding, hội họp, meeting,…

Nghỉ ngơi tại Đồi Chong Chóng.

Đồi Chong Chóng có nhà sàn lớn phù hợp cho đoàn 40- 50 người.

Khu nhà Homestay cho du khách qua đêm với 2-8 người một căn nhà.

Bãi cỏ dành để cắm trại rộng thoáng mát bên dưới tán cây xanh, bạn sẽ có cảm giác hòa mình với thiên nhiên thật thư thái và thoải mái.

Ẩm thực tại Đồi Chong Chóng.

Điều không nên bỏ qua khi du khách tới với Đồi Chong Chóng là thưởng thức cỗ mẹt ẩm thực văn hóa xứ Mường với các món ăn đậm đà bản sắc địa phương như: gà đồi hấp lá chanh, gà đồi tẩm mật ong nướng, lợn Bản nấu nhựa mận, lợn bản Mường giả dê, xôi nếp nương Bản Mường, cá hồ Đồng Mô …

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu về du lịch tại Đồi Chong Chóng. Hi vọng mang lại thông tin bổ ích cho Quý khách.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0978.565.165 – Ms. Trang hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.