Du lịch núi Vua – du lịch Ba Vì

Du lịch núi Vua – du lịch Ba Vì

Núi Vua là một ngọn núi cao nhất so với 3 ngọn núi trong dãy núi Ba Vì, độ cao của núi là 1296 mét. Không gian thiên nhiên xanh mát là điểm hấp dẫn không chỉ khách du lịch trong nước mà còn cả du khách quốc tế. Du lịch Núi Vua là điểm tới thú vị cho những du khách thích không gian thiên nhiên và thích những cảm giác mạnh với những thác nước chảy siết. Cùng hòa mình vào với không gian rừng cây, suối nước và tiếng chim muông, hệ động , thực vật phong phú du khách tới du lịch Núi Vua sẽ nhanh chóng hòa mình vào với thiên nhiên và xua tan đi những căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc nơi thị thành nào nhiệt.


núi vua

Nhưng hồ nước trong nhìn thấy tận đáy, dòng nước xanh hiền hòa du khách có thể nằm dài trên những phiến đá để tận hưởng một cuộc sống yên bình và thoải mái.

núi vua1

Một trong những điểm nhấn và thu hút du khách tới với khu du lịch Núi Vua đó chính là nơi cao nhất của Núi Vua đó là nơi thờ Bác Hồ- Vị anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam và là người đi vào lòng khâm phục của nhiều du khách quốc tế.

Du lịch Núi Vua nơi cao nhất của ngọn núi không chỉ người dân Việt mà còn những du khách quốc tế luôn có một nỗi nhớ tới người lãnh đạo vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Nơi đây hiện hữu lên những kỷ vật và những câu nói liên quan tới Người khiến ai cũng nhớ Người mỗi khi bước chân tới du lịch Ba Vì.