Du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Với diện tích hơn 200 ha và cấu trúc sinh thái chủ yếu bao gồm suối – thác – rừng- Khoang Xanh- Ba Vì là khu du lịch sinh thái mà bạn không thể bỏ qua trong những chuyến đi du lịch.

KhoangXanhThacDauTien1

Du khách có thể tận hưởng những trò vui chơi giải trí tại đây như trò chơi (âm cung huyền bí, trượt nước, bơi thuyền, đạp vịt, đu quay sao chổi, trượt patin, karaoke), có khu trò chơi của trẻ em (tàu hỏa, đu quay, nhà bóng, bể vầy thiếu nhi, thung lũng khủng long). Các môn thể thao chơi nhiều nhất là: Bóng bàn, cầu lông, bóng đá.

Với sự phát triển mạnh mẽ của các nhà máy, xí nghiệp,..như hiện nay thì tình trạng ô nghiễm nguồn nước không còn gì xa lạ với mọi người và đặc biệt là những gia đình ở thành phố. Nhưng làm sao để cải thiện tình trạng ô nhiễm này, bạn hãy yên tâm và vui lên khi nhìn thấy tin này. Các nhà khoa học đã chứng minh cây thủy sinh https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-thuy-sinh-p57 có thể làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm, mặc dù chúng không làm sạch 100% nhưng cũng có thể cải thiện được phần nào, giúp bạn bớt đi sự lo lắng và tập trung vào công việc hơn.

khu giai tri duoi nuoc Khoang Xanh

Suối thác đẹp tuyệt vời, nước trong vắt nhìn xuống tận đáy. Có rất nhiều điểm để tắm suối. KHí hậu mát mẻ, có rất nhiều cây và có rất nhiều nơi để du khách có thể nghỉ ngơi.

Có nhiều hội trường (sức chứa từ 50 -> 1000 người), sân khấu ngoài trời phục vụ lửa trại, giao lưu văn nghệ, các trò chơi tập thể


ThacTranKhoangXanh2

Nơi đây du khách sẽ được tắm nước khoáng với bùn chăm sóc da và sức khỏe rất tốt. Đặc biệt nơi đây còn có khu VIP có tắm thuốc bắc cho những du khách có nhu cầu.

Số lượng phòng nghỉ nhiều, Chất lượng tốt, 2 giường, TV điều hòa đầy đủ. Giá phòng trong ngày từ 300k -> 700k, cả ngày đêm từ 400k -> 1 triệu.

bể bơi khonág