Du lịch Khoang Xanh – du lịch Ba Vì

Du lịch Khoang Xanh – du lịch Ba Vì

Khoang Xanh thuộc xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội. Khu du lịch Khoang Xanh nằm ở sườn phía đông của núi Ba Vì, cách thủ đô Hà Nội khoảng 60 km về phía tây bắc, gần Sơn Tây.

Khu du lịch Khoang Xanh có một kỷ lục về hồ bơi nước khoáng lớn nhất Việt Nam chính vì vậy khi đi du lịch Ba Vì du khách hãy nhớ tới với khu du lịch Khoang Xanh.

bể bơi khoáng

Đi du lịch Ba Vì. du lịch Khoang Xanh du khách vừa có thể đắm mình vào với không gian thơ mộng lại vừa có thể hòa mình vào với dòng nứơc của hồ khoáng lớn nhất Việt Nam. Hồ nước khoáng ở khu du lịch Khoang Xanh rất tốt cho sức khỏe, khi tắm với nước này du khách có thể chữa được rất nhiều bệnh. Vừa vui chơi lại có thể chữa được bệnh đây chính là điểm hấp dẫn du khách nhất với những ai đi du lịch Ba Vì.

khu giai tri duoi nuoc Khoang Xanh

Không chỉ vậy tới với khu du lịch Khoang Xanh du khách có thể được vui chơi với những trò chơi tại hồ tạo sóng của nơi đây. Cảm giác thoải mái khi được hòa mình vào với sóng nước sẽ mang tới cho du khách những niềm vui khó quên.

khoang-xanh-suoi-tien-du-lich-ba-vi-856x400

Cảnh thiên nhiên thơ mộng hữu tình và nét hoang sơ của khu du lịch Khoang Xanh khiến nhiều du khách thích thú khi tới đây và khám phá những điều đặc biệt tại khu du lịch Khoang Xanh này.

KhoangXanhThacDauTien1

Chính vì những nét hấp dẫn và lôi cuốn nơi đây thì du lịch Ba Vì là một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi gia đình bạn có một chuyến du lịch cùng nhau.