Du Lịch Kết Hợp Team Buiding Tại Sao Không ?

Hẳn động từ du lịch ai trong chúng ta cũng biết nhưng team building không hẳn ai cũng biết. Vậy Team Buiding là gì? Team Building là một hoạt động xây dựng nhóm, gắn kết tinh thần đồng đội để cùng nhau vượt qua thử thách. Vậy du lịch kêt hợp với Team Building được không? Câu trả lời là hoàn toàn kết hợp được và tổ chức cả hai hoạt động trong một chuyến đi. Hãy cùng Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Phát Triển Dịch Vụ Du Lịch Ba Vì cùng tìm hiểu những lợi ích của việc đi du lịch kết hợp Team Building.

Tổ chức du lịch cho công ty

1. Cách làm việc nhóm

Trong đoàn du lịch có rất nhiều nhiều thành viên với các công việc khác nhau, họ không hay gặp nhau và đa số làm việc đơn lẻ. Đặc biệt với các công ty, làm việc nhóm rất quan trọng. Đa số sẽ chỉ làm việc tai phòng ban của mình, hiếm khi làm việc với các thành viên của phòng khác. Nhưng trong du lịch kết hợp Team Buiding, các đội chơi không được chọn sẵn, thành lập đội một cách ngẫu nhiên, nên việc mọi người trong đội cùng nhau làm việc nhóm để giành chiến thắng sẽ cao hơn

Team Word

Xem thêm: Chuyên tổ chức Team Building cho công ty

2. Sự đoàn kết

Du lịch Team Building buộc các thành viên kết hợp sức mạnh tập thể đưa ra các ý kiến, sáng tạo và đưa ra các giải pháp để hoàn thành mục tiêu của cả đội. Hơn hết thông qua các hoạt động thành viên mọi người quan tâm đến kết quả của cả đội, hơn là sự thành công của một cá nhân. Điều đó cộng thêm với tâm lý thoải mái khi tham gia các tour du lịch sẽ giúp mọi người hiểu và đoàn kết với nhau.

Các thành viên nắm tay nhau vượt qua thử thách

3. Khả năng thích nghi

Những tình huống bất ngờ không báo trước trong tour du lịch kết hợp Team Building, giúp tăng khả năng đề phòng, thích nghi và ứng phó của các thành viên trong đoàn. Qua các trò chơi trong Team Building, nâng cao khả năng ứng biến trong các hoạt động.

4. Các thành viên hiểu nhau hơn

Đa số các thành viên trong đoàn không có nhiều thời gian gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nói chuyện với nhau. Hoạt động du lịch kết hợp Team Building tạo điều kiện cho các thành viên giao tiếp với nhau dễ dàng, hiệu quả hơn.  Qua chuyến đi giúp họ hiểu được tính cách, các ưu, nhược điểm của từng người để cả đội phối hợp ăn ý với nhau hơn.

Trò chơi gắn kết mọi người

Xem thêm: Những địa điểm tổ chức TeamBuilding

5. Bài học nhẹ nhàng hấp dẫn

Du lịch kết hợp Team Building là dựa vào các trò chơi, tinh thần thoải mái khi đi du lịch, mọi người giải tỏa áp lực trong công việc hằng ngày và tự mình rút ra những kinh nghiệm quý. Qua chuyến đi, mọi người hiểu, gắn bó nhau hơn, và nâng cao tinh thần trách nhiệm của cả nhóm.

Du lịch kết hợp Team Building thực sự cần thiết cho sự đoàn kết từ các thành viên trong tổ chức, bên cạnh đó tạo bầu không khí hòa đồng, gần gũi giữa các thành viên. Hơn nữa còn thể hiện sự quan tâm của nhà quản lý đối với các thành viên trong công ty.

Sự quan tâm của giám đốc tới nhân viên

 

Du khách muốn đi du lịch Ba Vì để tận hưởng không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên  Du khách muốn nhận được nhiều hơn những gì ngoài chuyến đi du lịch đơn thuần? Hãy chọn du lịch kết hợp với Team Building?

Xem thêm: Kịch bản tổ chức Team Building

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ hợp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.