Du lịch Đồng Mô – du lịch Ba Vì

Du lịch Đồng Mô – du lịch Ba Vì

Đồng Mô nằm trong vùng chân núi Ba Vì, có chứa một hồ nước rộng hơn 200ha, khắp nơi đều được bao phủ bởi những đồng cỏ rộng lớn và những hàng cây xanh mát, nhờ vậy mà không khí ở đây lúc nào cũng trong lành và có phần bình yên hẳn so với Hà Nội ồn ào, tấp nập.
dongmo3

Du lịch Đồng Mô bạn có thể đến thăm Thành cổ Sơn Tây, đền Và, chùa Mía và các khu du lịch Suối Hai, thăm K9 và đền thờ Bác ở Ba Vì, sau đó trở về khu du lịch để thưởng thức những món ngon đặc sản, sử dụng dịch vụ xông hơi, mát xa thư giãn.

dongmo4

Du lịch Đồng Mô – du lịch Ba Vì  có hai địa điểm nổi tiếng rất được du khách yêu thích, đó là khu đảo Phượng với những tán rừng xanh ngút ngàn, là địa điểm thích hợp cho các hoạt động vui chơi ngoài trời như câu cá, bắt gà, đào măng…, và khu cắm trại lý tưởng Sơn Tinh Camp với sự kết hợp các hoạt động Team building đầu tiên tại Hà Nội. Sơn Tinh Camp nằm trong khu vực có diện tích 40 hecta với rừng nguyên sinh xen kẽ với rừng ăn quả, là một bán đảo với 3 mặt giáp hồ.  Du lịch Đồng Mô với Sơn Tinh Camp bạn sẽ được hòa mình vào nhiều trò chơi thú vị như: Tarzan đu dây thừng, Đại náo hồ Đồng Mô hay Bí mật nhà sàn ma… đặc biệt là cùng đốt lửa trại bên người thân, bạn bè và thưởng thức đặc sản dân tộc truyền thống, BBQ hiện đại hay tiệc đứng Night party trên mặt hồ Đồng Mô.

dongmo1

Những lưu ý khi đi Du lịch Đồng Mô:

Do Đồng Mô có nhiều đất và cây cỏ, vì vậy trước khi đi du lịch các bạn nên tham khảo thời tiết.
Nếu đi du lịch theo nhóm hoặc gia đình, các bạn nên chuẩn bị sẵn đồ ăn, uống và những vật dụng cần thiết.
Nên chuẩn bị đồ ăn với số lượng lớn. Quần áo, sữa tắm, dầu gội. Thuốc chống muỗi.