Du lịch dã ngoại cuối tuần tại Detrang Farm

Ngày nay du lịch dã ngoại đang được ưa chuộng, nó đem lại nhiều lợi ích. Nhiều khu du lịch dã ngoại nổi lên, nhưng không phải khu dui lịch nào cũng là điểm du lịch dã ngoại, giúp học sinh có thể trải nghiệm vừa vui chơi vừa học. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu khu du lịch dã ngoại cuối tuần tại Detrang Farm. Cùng tôi khám phá ngay thôi.

1. Tổng quan về khu du lịch Detrang Farm

Detrang Farm thuộc xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội, cách trung tâm thủ đô khoảng 55 km về phía Tây. Với diện tíc 12 ha, nông trại giáo dục sở hữu khung cảnh yên bình, không khí trong lành của vùng quê yên ả. Đến với nơi đây du khách không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên, chơi các trò chơi mà chốn đô thị không có cơ hội chơi.

Detrang Farm được xây dựng dựa trên tình yêu nông nghiệp. Nhờ được đầu tư mạnh mẽ cùng với niềm yêu thương con trẻ nên Detrang Farm đã được đi vào hoạt động dựa trên mô hình nông nghiệp hiện đại – mô hình Wordking Farm đầu tiên tại Việt Nam. Nông trại giáo dục bao gồm 4 khu vui chơi, 6 khu chức năng và 1 khu nhà ở cán bộ công nhân viên.

Nông trại giáo dục Detrang Farm

Xem thêm: Tour du lịch Detrang Farm – Nông trại xanh: Du lịch hấp dẫn – giá rẻ bất ngờ

2. Đường tới Nông trại giáo dục Detrang Farm

Du khách có thể lựa chọn 1 trong 2 cách di chuyển để đến Detrang Farm.

Di chuyển theo tuyến đường 32: Di chuyển dọc theo tuyến đường 32, tới bến xe Sơn Tây rẽ tay trái đi về phía Viện 105. Đến ngã tư viện 105 đi thẳng tầm 10km thấy biển chỉ dẫn vào Detrang Farm, xong di chuyển theo biển báo 4 km là tới Nông trại giáo dục.

Di chuyển theo hướng Đại Lộ Thăng Long : Đi thẳng Đại lộ Thăng Long tới cuối đường đi thẳng lên cầu di chuyển khoảng 15km tới cây xăng Tản Lĩnh, rẽ trái và di chuyển thêm 4km là tời Nông trại giáo dục Detrang Farm. Tiện lợi khi chuyển bằng đường này chính là đường thoáng, trên đường đi du khách ghé qua thăm quan Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam.

Đường đại lộ Thăng Long

Xem thêm: Tour du lịch Detrang Farm giá rẻ hấp dẫn

3. Detrang Farm có gì vui chơi hấp dẫn

Du lịch dã ngoại tại Detrang Farm du khách được trải nghiệm cuộc sống một ngày làm bác nông dân chăm chỉ. Với nhiều hoạt động cho các con thỏa sứa vui chơi, khám phá cuộc sống của vùng quê bắc bộ, tham gia các hoạt động hàng ngày như vắt sữa bò, cho bò ăn,….

Cho đà điểu ăn

Cho dê ăn

Bịt mắt bắt dê

Bên cạnh các hoạt động kể trên, rất nhiều hoạt động Team Building lý hấp dẫn chờ đón các em như đập niêu, bịt mắt bắt xe, đánh đu,… Ngoài ra, cùng với đó là trải nghiệp cưỡi ngựa, đà điểu, lạc đà. Ngoài ra, tham gia hoạt động câu cá, bơi sông cũng không kém phần thú vị. Rồi cắm trại, nướng cá, nấu cơm niêu, tổ chức các khóa học ngoài trời… Đó là những trải nghiệm tuyệt với để bạn có một chuyến đi ý nghĩ tại khu du lịch dã ngoại Detrang Farm.

Hoạt động tại Detrang Farm

Trải nghiệm tại Detrang Farm

Tại nông trại giáo dục, du khách được thưởng thức các món ăn ngon mang đậm bản sắc địa phương như lợn Mán, gà đồi,… những loại rau được trồng nơi đây.

Ẩm thực tại Detrang Farm

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm đi Nông trại giáo dục Detrang Farm

Vừa rồi chúng tôi vừa chia sẻ cho du khách Nông trại giáo dục Detrang Farm một địa điểm dã ngoại lý thú, mong  rằng đem lại thông tin bổ ích cho du khách. Nông trại giáo dục Detrang Farm chào đón du khách.

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.