Du lịch Ba Vì – Khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà
khu du lịch thiên sơn suối ngà

Du lịch Ba Vì – Khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Khu du lịch Thiên Sơn – Suối Ngà thuộc xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, với diện tích rộng hơn 450ha nơi đây được xem là khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho khách thăm quan. Với khí hậu mát mẻ quanh năm, nơi đây được mệnh danh là thiên đường của hệ động thực vật đa dạng. Do vậy, Thiên Sơn – Suối Ngà là nơi vui chơi và nghỉ dưỡng thích hợp nhất cho các du khách vào mùa hè năm nay.

thien-son

Tránh xa những tiếng ồn ào của đô thị, đến đây các bạn sẽ được như sống trong một thế giới mới. Nơi đây nổi tiếng nhất trong khu Du Lịch Ba Vì, với không khí trong lành, khí hậu mát mẻ chẳng có nơi nào tuyệt vời hơn. Khi đến đấy, bạn sẽ được đắm mình trong làn nước mát lạnh, trong xanh của Thác Cổng Trời, một địa điểm hấp dẫn với khách du lịch. Thác Cổng Trời với độ cao vài chục mét có 3 làn nước đổ xuống sườn núi tạo thành một bể bơi thiên nhiên. Tắm ngâm mình dưới bể, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát lạnh. Nước suối trong veo, nhìn thấy cả hạt cát dưới đáy. Cạnh bể bơi là động Thiên Sơn, là địa điểm phục vụ các du khách ăn uống, thay đồ, có sân khấu mini giao lưu văn nghệ, với hồ nước rộng khoảng 12ha ở giữa.

bể bơi thiên sơn suối ngà

Du lịch Ba Vì là nơi có rất nhiều những địa điểm du lịch nổi tiếng, mỗi khu du lịch lại có một đặc biệt riêng. Đối với Thiên Sơn – Suối Ngà thì nghe tên cũng thấy hấp dẫn khách du rồi. Với Hồ nước tự nhiên trong xanh, quý khách có thể bơi thuyền và câu cá. Điểm dừng chân ở khu Hạ Sơn có thác Tam cấp và nhiều suối nhỏ chảy róc rách qua cầu uốn lượn nối hai khu nhà nghỉ thơ mộng. Những ngôi nhà sàn Mường, nhà sàn Thái lấp ló trên sườn núi xen kẽ giữa rừng cây, thác nước, là điểm nghỉ đẹp làm nao lòng du khách.

Một góc thiên sơn suối ngà

Để nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, khu du lịch sinh thái Thiên Sơn – Suối Ngà thường xuyên đổi mới đa dạng các sản phẩm du lịch. Nhiều sản phẩm du lịch mới hấp dẫn như công viên nước rộng 2ha có máy tạo sóng, cầu trượt, nhà chiếu phim 3D, sân thi đấu thể thao, hệ thống xe điện, xe đạp đôi thăm rừng…nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu tham quan của khách du lịch.