Du lịch Ba Vì – Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà
Du lịch Ba Vì - Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Du lịch Ba Vì – Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Khi mọi người đến tham quan khu Du lịch Ba Vì thì Thiên Sơn Suối Ngà là nơi mọi người không thể bỏ qua. Thiên Sơn Suối Ngà là nơi có cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, nằm giữa thung lũng bạt ngàn rừng núi. Khi đến với nơi đây, bạn sẽ tránh xa cuộc sống thành phố đô thị đông đúc hay môi trường làm việc, sinh sống không trong lành. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng bầu không khí thiên nhiên, núi rừng đầy sức sống Thiên Sơn – Suối Ngà.

     Nằm d­ưới chân núi Ba Vì, khu du lịch Thiên  – Suối Ngà , với cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tư­ơi đẹp và thơ mộng của núi rừng, suối, hồ và thác nư­ớc đã tạo nên một quần thể du lịch hấp dẫn du khách, đặc biệt trong những ngày hè. Điểm đặc biệt nhất đó là khu cổng trời với thác nước cao nhiều phiến đá tảng đá hùng vĩ tạo cho nơi đây điểm nhấn hết sức mạnh mẽ. Dòng thác cao cho ta cảm giác 3  làn nước từ không trung đổ xuống ào ạt tạo thành một hồ nước mát dịu.

 

Thác Cổng Trời có độ cao trên 60m đổ xuống s­ườn núi đã đư­ợc bàn tay con ng­ười tạo thành một hệ thống bể bơi theo kiểu thiên nhiên sâu từ 1,5 đến 2m, là nơi dành cho du khách yêu thích tắm suối. D­ưới chân thác Cổng Trời là động Thiên Sơn, nơi đây đ­ược dùng làm nơi biểu diễn, giao lư­u văn nghệ của du khách tham quan.