Du lịch Ba Vì – Du lịch Hồ Suối Hai
Du lịch Ba Vì - Du lịch Hồ Suối Hai

Du lịch Ba Vì – Du lịch Hồ Suối Hai

 

Hồ Suối Hai cách Hà Nội khoảng 60km về phía Tây, Suối Hai nằm dưới chân núi Ba Vì được tạo bởi hệ thống đập chính và phụ dài 4km để giữ nước từ hai suối chính Yên Cư và Cầu Rồng chảy từ trên núi xuống. Khi đến mới Du lịch Ba Vì, những du khách Hà Nội hay nhắc đến nhất vì khung cảnh hoang sơ, mát mẻ, tạo nên một hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.

 

Du lịch Ba Vì - Du lịch Hồ Suối Hai

Hồ Suối Hai đang ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách khi đến Du lịch Ba Vì. Nơi đây như được thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho nơi đây một sức cuốn hút đến kỳ lạ, chẳng thế mà đã có biết bao nhiêu loài chim trời đã tìm về đây sinh sống như le le, vịt trời, ngỗng trời, mòng két, sâm cầm, giang, sếu… tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hoang dã mà hấp dẫn.

Du lịch Ba Vì - Du lịch Hồ Suối Hai

 

Khu Du lịch Ba Vì có nhiều dịch vụ nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí giá cả hợp lý và nhiều bãi tắm nhân tạo rất đẹp, đặc biệt là hồ Suối Hai, nơi đây đang ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách. Du khách có thể tới đây để thư giãn, tận hưởng không khí trong lành của sông nước, mây trời.