Du lịch Đồng Mô Sơn Tây – Không Gian Văn Hóa – Trải Nghiệm

Du lịch Ba Vì – Du lịch Đồng Mô Sơn Tây

 

Khu du lịch Đồng Mô Sơn Tây cách thủ đô Hà Nội khoảng 40km về phía Tây, nơi đây được biết đến  là nơi quý khách lên đến nhất khi đến với Du lịch Ba Vì.  Khu du lịch Đồng Mô nằm trong khu quần thể làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, và là điểm đến đầu tiên khi các bạn đến với khu Du lịch Ba vì.

Đồng Mô là một khu du lịch thuộc địa phận thị xã Sơn Tây và một phần thuộc huyện Ba Vì, Hà Nội

Khu du lịch Đồng Mô bao gồm một hồ chứa nước rộng gần 200 ha, nằm trong vùng chân núi Ba Vì, các khu nghỉ dưỡng nằm rải rác trên các hòn đảo trên hồ. Khách du lịch tới đây được đi tham quan lòng hồ, ngắm cảnh núi non hùng vỹ, sơn thủy hữu tình và các dịch vụ câu cá, ẩm thực theo phong cách dân tộc.

Chuyến đi bắt đầu khi bạn vào Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam nơi lưu giữ và xây dựng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam. Khu du lịch Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam được xây dựng nhằm tái hiện cấu trúc làng, bản các dân tộc Việt Nam. Với thiết kế độc đáo, ấn tượng, lưu giữ văn hóa các dân tộc Việt Nam. Tới đây, quý khách có thể tham quan quần thể Tháp Chăm, nhà sàn đặc trưng của từng dân tộc.

Cổng làng Văn Hóa

Chùa Khơ Me 

 

Đến mới khu du lịch Đồng Mô bạn được hòa mình vào thiên nhiên và phong cảnh. Nổi tiếng ở khu du lịch là đảo Sơn Tinh Camp. Sơn Tinh Camp là khu cắm trại kết hợp với tổ chức các hoạt động Team buulding đầu tiên tại Hà Nội. Đảo có diện tích 40 ha rừng nguyên sinh xen kẽ với cây ăn quả, là một bán đảo tiếp giáp với 3 mặt giáp hồ Đồng Mô. Đến với Sơn Tinh Camp để cùng vui chơi với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp qua những team building như: Đại náo hồ Đồng Mô, Bóng rừng, Tazan đu dây thừng, vượt qua thử thách,….

Đại náo hồ Đồng Mô

Vui chơi tại Sơn Tinh Camp

Tazan đu dây

Từ đảo Sơn Tinh Camp bạn đi thuyền sang thăm khung cảnh sân golf Đồng Mô một trong những sân golf đẹp nhất Đông Nam Á.

Sân Golf Đồng Mô ( Ảnh sưu tầm )

 

Chúc bạn có một kì nghỉ thật thoải mái và vui ở đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ DU LỊCH BA VÌ

HÃY CỨ ĐI ĐẾN NƠI MÀ BẠN MUỐN!

Chuyên tour cho các cơ quan – đoàn thể – tập thể.

Trụ sở chính: thôn Quảng Phúc, xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội
VP đại diện: Số 21, ngách 2/1 ngõ 2 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

E-mail: dulichbavi.com.vn@gmail.com

Hotline 094.255.0165